Sale Bitdefender bản quyền chính hãng - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Sale Bitdefender bản quyền chính hãng

QuangDucVNZ

News_Free_Reviews
Sự phát triển công nghệ thông tin đã mang đến cho người dùng trên toàn cầu những thông tin hữu ích để phục vụ cho nhu cầu cá nhân giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, song hành với lợi ích là những bất cập trước nguy cơ tiềm ẩn của các cuộc tấn công mạng hoặc xâm nhập trái vào hệ thống máy tính từ Virus, Trojans, Spyware, Malware nhằm đánh cắp thông tin thông qua các lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành, các trình duyệt hoặc do chính chúng ta tải về từ các tập tin được chia sẻ không rõ nguồn gốc trên internet.

Thông số máy tính của các doanh nghiệp, máy tính cá nhân trở thành nạn nhân của những cuộc xâm chiếm trái phép được thực hiện bởi các nhóm tội phạm công nghệ ngày càng gia tăng khiến cho các chủ doanh nghiệp và người dùng cá nhân luôn bất an khi thực hiện các thao tác ký kết hợp đồng, trao đổi thông tin thông qua các cổng internet bởi có quá nhiều rủi ro từ lỗ hổng bảo mật dẫn tình trạng rò rỉ thông tin là không thể tránh khỏi.

Hiện tại có rất nhiều các chương trình Antivirus đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kaspersky, Norton, Eset, Avast v.v… Nhưng để đạt được vị trí hàng đầu từ các cuộc kiểm tra khắt khe "AV-Test" được tổ chức hàng năm bởi các hệ thống danh tiếng toàn cầu, thì Bitdefender là thương hiệu vượt qua mọi khó khăn để giành chiến thắng bởi tính hiệu quả, linh hoạt và an toàn nhất trong thiết kế nhằm bảo vệ sự riêng tư của các doanh nghiệp, và người dùng cá nhân.

Bitdefender là thương hiệu bảo mật đến từ đất nước có nhiều di tích cổ liên quan đến huyền thoại Darcula - Rumani. Bidefender có các phiên bản khác nhau giúp người dùng hệ điều hành Windows, MAC, IOS, Android trên toàn cầu dễ dàng chọn lựa để mua bản quyền nhằm bảo vệ sự riêng tư tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân bao gồm

_ Bitdefender Antivirus Plus 2018
_ Bitdefender Internet Security 2018
Online Installer, 10.62MB
http://download.bitdefender.com/windows/installer/en/bitdefender_isecurity.exe

Offline Installer, 32bit, 410.36MB
Offline Installer, 64bit, 444.03MB
_ Bitdefender Total Security 2018,
_ Bidefender Antivirus for MAC, Online Installer 15.7MB

_ Bitdefender Mobile Security for IOS 9.0 hoặc cao hơn, 33.5MB
_ Bidefender Moblie Security for Android 4.0.3 hoặc cao hơn, 12MB

Ngoài ra Bitdefender còn cung cấp phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với tên gọi Bidefender Small Office giúp các bạn trẻ mới thành lập công ty có thể mua về cài đặt trên 2 máy chủ4PCs với giá thành phù hợp là 1.800.000VND. Bidefender Small Office là phiên bản rút gọn từ Bidefender GravityZone Business Security dành cho các công ty, tập đoàn thương mại.

Bên dưới là bảng so sánh các tính năng của các phiên bản dành cho Windows


Và Quang Đức đã đăng ký với nhà phân phối để làm người đại diện nhằm giúp AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ có thể sở hữu các sản phẩm của Bitdefender với giá thành hợp lý hơn (rẻ hơn giá niêm yết) để bảo vệ sự riêng tư cá nhân một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với Quang Đức qua inbox để biết thêm thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm phiên bản muốn sử dụng, cách thức thanh toán và phương thức giao nhận sản phẩm.

Khuyến nghị: AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ hãy sử dụng phiên bản Bitdefender Total Security 3PCs bởi giá thành của nó rất hấp dẫn và rẻ nhất so với các phiên bản khác.

Bảo hành: Mã kich hoạt là hàng chính hãng nên sẽ kích hoạt cho cả 2 phiên bản ngôn ngữ quốc tế và Việt Nam được bảo hành suốt thời gian sử dụng khi xảy ra các sự cố kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

* _ Trong trường hợp mã kích hoạt bị vô hiệu hóa bởi hệ thống do hành vi thực hiện kích hoạt trên nhiều máy thì Quang Đức sẽ không chịu trách nhiệm & không giải quyết các khiếu kiện sau đó.

Khi sử dụng Antivirus bản quyền chính hãng (không thông qua các công cụ bẻ khóa, Pacth, -censor-...) máy tính và các dữ liệu quan trọng lưu trữ trên hệ thống luôn được bảo vệ từ các mối đe dọa. Với công nghệ giám sát dựa trên hành vi hoạt động của các ứng dụng Bitdenfender sẽ nhanh chóng phát hiện, ngăn chặn các tiến trình lây nhiễm tinh vi từ Ransomware.


Bạn sẽ luôn an toàn khi giao tiếp với internet bởi mạng lưới an ninh của Bitdefender sẽ luôn hoạt động 24/24 để ngăn chặn việc truy cập vào các trang liên quan đến mã độc, lừa đảo, gian lận. Ngoài ra, Bitdefender còn cung cấp giải pháp trao đổi thông tin, mua hàng trực tuyến trong một môi trường an toàn với SafePay. Hoặc xóa các tập tin nhạy cảm ra khỏi hệ thống an toàn không dấu vết nhằm tránh các quá trình khôi phục, và nhiều hơn nữa tùy thuộc vào phiên bản Antivirus đã được chọn mua, cài đặt trên hệ thống.


Chúc Vui Vẻ & Thành Công!
 
Sửa lần cuối:

QuangDucVNZ

News_Free_Reviews
A sử dụng Bitdefender đến nay cũng được khoảng 4 năm rồi và máy tính luôn trong trạng thái hoạt động ổn định nhất nên rất tin tưởng và an tâm giới thiệu với AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ sử dụng.
 
Bác Ad này chuyên trị phần mềm bản quyền thôi, để KIS hết hạn chuyển qua BIT sử dụng thử thế nào.
 
Top