Thông tin Game - RoboCop: Rogue City PC cho phép đăng ký trải nghiệm beta trước khi ra mắt chính thức | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thông tin Game RoboCop: Rogue City PC cho phép đăng ký trải nghiệm beta trước khi ra mắt chính thức

Santoso

Keep Calm and Carry On
Thành viên BQT
1688098278_robocop-rogue-city_story1e50e162b6951b46.jpeg


Chỉ còn vài tháng nữa là phát hành game bắn súng góc nhìn thứ nhất RoboCop: Rogue City . Tuy nhiên, bạn có thể chơi phiên bản đầu tiên của trò chơi này chỉ sau vài ngày.

Nhà phát triển Teyon và nhà phát hành Nacon Games đang nhận đăng ký bản thử nghiệm Closed PC Beta của RoboCop: Rogue City.

Mã:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScIBHEeF1-NY4Ql1gLUxzXYA9boVrzsNWf8NrDK1LJm2cA12Q/viewform

Như Teyon đã nói:

Hiện chúng tôi đã đạt đến điểm phát triển mà chúng tôi đang tìm kiếm phản hồi từ người chơi để giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm trò chơi mà chúng tôi muốn cung cấp. Vì RoboCop: Rogue City vẫn đang được phát triển nên bạn có thể gặp phải một số lỗi trong phiên của mình. Vui lòng chia sẻ những điều đó với chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề nhanh nhất có thể. Mục tiêu của chúng tôi cho Playtest này là tập trung vào sự cân bằng.

Cân bằng trò chơi có thể là một yếu tố quan trọng trong thành công của nó. Các bản xem trước trên phương tiện truyền thông ban đầu đã bày tỏ lo ngại rằng khi bạn chơi RoboCop, sẽ không có nhiều thử thách khi truy đuổi kẻ thù. Họ cũng tuyên bố rằng chuyển động của RoboCop có thể quá chậm, mặc dù sự thật là nhân vật trong phim di chuyển chậm như một phần trong thiết kế tổng thể của anh ta.

Thử nghiệm beta kín sẽ tuân theo NDA, có nghĩa là nếu bạn được chấp nhận, bạn không thể tiết lộ bất kỳ điều gì về trải nghiệm của mình. Bạn cũng phải có tài khoản Steam và tài khoản Discord và từ 18 tuổi trở lên. PC của bạn cũng phải đạt hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật phần cứng sau:

  • HĐH: Windows 10 64-bit (Sau bản cập nhật tháng 11 năm 2019) hoặc Windows 11 64-bit
  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1600 (3.7GHz trở lên) / Intel Core i7-3770 (3.7GHz trở lên)
  • Bộ nhớ: RAM 16 GB
  • Đồ họa: AMD Radeon RX 5500 XT 8GB / NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB VRAM
  • Phiên bản DirectX: 12
  • Ổ cứng (yêu cầu dung lượng): 100 GB dung lượng khả dụng
Nếu bạn được chọn tham gia phiên bản beta kín, bạn sẽ nhận được mã giảm giá 30 phần trăm có thể được sử dụng để mua bất kỳ thứ gì trên www.nacongaming.com . Bạn cũng sẽ nhận được mã để tải xuống tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của trò chơi sẽ được phát hành khi trò chơi ra mắt.

Bản thân trò chơi diễn ra sau các sự kiện của bộ phim RoboCop 2 và sẽ có giọng nói của diễn viên gốc của phim, Peter Weller khi anh đảm nhận vai RoboCop/Alex Murphy.
 


Top