Road Rash đã trở lại với đồ họa mới | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Road Rash đã trở lại với đồ họa mới

Administrator

Administrator

road-rash-windows-10.jpg

Đây là tự game huyện thoại cực kỳ nổi tiếng với các thế hệ 1970,1980 , hầu như những ai thuộc thế hệ này đều đã từng chơi Road Rash ít nhất một lần. Trước đây trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng DOS nhưng có phong cách chơi rất thú vị. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, oánh nhau với cảnh sát, .v.v.

Tin vui cho các tín đồ dòng game này là các nhà phát triển đã chuẩn bị tung ra phiên bản Road Rash mới với các tính năng cơ bản làm lên thương hiệu của game này như : cưỡi xe máy chống sử dụng một số vũ khí , chửi thề điều được giữ nguyên. Ngoài ra người chơi có thể co-op với 4 người bạn khác để cuộc đua trong game thêm phần thú vị.
Được nâng cấp về đồ họa , nhưng cấu hình để chơi được game cũng khá nhẹ . Người chơi chỉ cần có một bộ máy tính cấu hình 1,4 GHz, RAM 4 GB, VGA 512 MB hỗ trợ DirectX 9 cùng 1 GB HDD là đủ để thưởng thức trò chơi hấp dẫn này.
Phiên bản mới sẽ được đặt tên là Road Redemption và dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2017.Nếu muốn trải nghiệm lại trò chơi cũ các bạn có thể tải ở đây
Chú ý :Game tương thích trên hệ điều hành Windows Xp hoặc Windows 7
http://www.fshare.vn/file/UVKVIK3EI3OSĐinh Quang Vinh tổng hợp​
 

Cloud

Administrator
Từ khi dùng macbook đã không còn chơi em nó nữa, nhớ một thời {beauty}
 

rokape

Búa Gỗ
down về chơi hồi tưởng lại thời sinh viên chơi :D
 


Top