Reliance ra mắt JioMeet được xem như một đối thủ Zoom | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Reliance ra mắt JioMeet được xem như một đối thủ Zoom

baongocdc

Rìu Vàng
Sau khi huy động hàng tỷ đô la từ Facebook và Intel cho hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của mình, Reliance Industries của tỷ phú Mukesh Ambani đã ra mắt JioMeet, một ứng dụng hội nghị video với cuộc gọi miễn phí không giới hạn, cạnh tranh với Zoom

Ứng dụng hội nghị video JioMeet đã có sẵn trên iOS, Android, Windows, macOS và web kể từ tối ngày 2 tháng 7.

jio-meet-video-conferencing-app.jpg

Theo Reliance Industries, JioMeet hỗ trợ chất lượng cuộc gọi video và âm thanh HD với tối đa 100 người tham gia và cung cấp các tính năng như chia sẻ màn hình, tính năng lịch họp và hơn thế nữa.

Nhưng không giống như Zoom, nó không áp đặt giới hạn thời gian 40 phút. Các cuộc gọi có thể diễn ra trong vòng 24 giờ và tất cả các cuộc họp đều được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu, công ty cho biết.

So với khoản phí 15 đô la mỗi tháng của Zoom cho các cuộc họp kéo dài hơn 40 phút (180 đô la cho kế hoạch hàng năm), JioMeet đang cung cấp chức năng tương tự và hơn thế nữa, giúp tiết kiệm 13,5 đô la mỗi năm, các nguồn tin của công ty cho biết .

Các tính năng của JioMeet
Theo các tính năng ứng dụng được liệt kê trên Google Play Store, JioMeet cung cấp đăng ký dễ dàng bằng số điện thoại di động hoặc ID email và cho phép tạo các cuộc họp ngay lập tức. Thu phóng cho phép đăng ký chỉ với ID email.

Các cuộc họp, với chất lượng âm thanh và video HD, có thể được lên lịch trước và chi tiết được chia sẻ với những người được mời, nó cho biết, thêm JioMeet cho phép các cuộc họp không giới hạn mỗi ngày.

Mỗi cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu và chủ cuộc họp có thể kích hoạt 'Phòng chờ' để đảm bảo không có người nào tham gia mà không được phép. Nó cũng cho phép tạo ra các cuộc gọi và trò chuyện nhấp chuột và nhấp chuột.

Các tính năng khác bao gồm Chế độ lái xe an toàn 'để sử dụng trong khi lái xe, hỗ trợ đăng nhập nhiều thiết bị cho tối đa năm thiết bị và chuyển đổi liền mạch từ thiết bị này sang thiết bị khác trong khi gọi. Không giống như Zoom, người dùng JioMeet có thể chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không bị rơi khỏi cuộc gọi.

Không giống như trong Zoom, nơi người dùng không thể mở rộng video của người tham gia, người dùng JioMeet có thể mở rộng video của bất kỳ người tham gia hoặc video màn hình được chia sẻ nào bằng cách chạm hai lần.

JioMeet có hai cài đặt cuộc họp nâng cao. Thứ nhất nó chỉ cho phép người tham gia từ tổ chức của chủ nhà. Nếu được bật, chỉ những người dùng từ tổ chức của chủ nhà mới có thể tham gia cuộc họp đó, loại bỏ những kẻ rình mò tiềm năng khỏi các ID khác. Thứ hai, nó không cho phép người dùng khách - nếu được bật, mọi người dùng sẽ được yêu cầu đăng ký trước khi tham gia cuộc họp do đó hạn chế người dùng ẩn danh tham gia cuộc gọi.

Mặc dù Zoom hiển thị bốn người tham gia cùng một lúc trên một màn hình di động (đối với những người khác, người dùng cần cuộn qua nhiều trang), JioMeet hiển thị chín người.

 


Bài Viết Mới

Top