PM Hệ thống - Reboot Restore Rx Pro v11.2 Build 2705507210 Full - Đóng băng ổ cứng máy tính hiệu quả | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống Reboot Restore Rx Pro v11.2 Build 2705507210 Full - Đóng băng ổ cứng máy tính hiệu quả

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Reboot Restore Rx Pro là phần mềm giup bảo vệ ổ đĩa cứng của bạn khỏi mọi thay đổi với tiện ích này cung cấp khả năng khôi phục và hỗ trợ khởi động lại cho nhiều PC thông qua truy cập mạng từ xa. Gói cài đặt cũng có tính năng từ xa một máy chủ quản lý bảng điều khiển và GUI, cho phép quản trị viên điều khiển chương trình từ xa. Máy chủ chạy như một dịch vụ Windows, vì vậy sự hiện diện của nó hầu như không đáng chú ý khi thực hiện hoạt động điển hình. Quản trị viên có thể kết nối với máy chủ từ GUI bằng cách chỉ định địa chỉ IP và số cổng của máy từ xa được sử dụng để quản lý từ xa với công cụ này (mặc định là 9000, cùng với tên người dùng và mật khẩu. Máy chủ có thể được cài đặt trên nhiều PC nếu cần.

test-reboot.jpg

Tính năng của Reboot Restore Rx Pro
  • Người dùng yêu cầu cách sửa chữa PC nhanh chóng và hiệu quả bằng cách quay lại trạng thái ổn định cuối cùng có thể đánh giá cao Reboot Restore Rx Pro.
  • Nó hoạt động trơn tru trên Windows 10 trong các thử nghiệm của chúng tôi.
  • Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp một số khó khăn khi thiết lập máy chủ từ xa và kết nối với nó thông qua GUI, điều này cuối cùng đã được giải quyết bằng cách khởi động lại công cụ và máy tính nhiều lần.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 


Top