Quảng Ninh tiếp tục cho học sinh , sinh viên nghỉ học đến 15/04 để phòng dịch COVID-19

Administrator
Hôm nay ngày 25/3, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Công văn số 1914/UBND-DL1 thông báo về việc triển khai các biện pháp phòng dịch COVID 19.
Tất cả các cơ sở như khách sạn, lưu trú, phải thực hiện khai báo sức khỏe cho khách, các trường hợp có nhu cầu cách ly tự nguyện trả phí liên hệ với UBND thành phố Hạ Long để chuyển đến nơi cách ly có thu phí.
Trong công văn cũng thông báo tiếp tục tạm dừng đón khách thăm quan du lịch tại Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, các địa điểm du lịch, di tích lịch sử và danh thắng tỉnh đến hết ngày 15/04/2020.
Hạn chế tối đa tập trung đông người, tại các nhà hàng, quán ăn, .v.v.v không có 20 người một lúc. Về việc cưới hỏi vận động 100% cán bộ, nhân dân, chiến sỹ lực lượng vũ trang,.v.v.v có gia đình dự định tổ chức đám cưới hỏi sẽ tạm hoãn , lùi thời gian tổ chức trong thời gian dịch bệnh Covid 19.

Đối với học sinh tiếp tục cho nghỉ học đối với học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ đến hết ngày 15/04 để phòng dịch COVID 19. Hướng dẫn, tập trung ôn tập, học tập sang hình thức học trực tuyến.
Chi tiết công văn của UBND tỉnh Quảng Ninh
 
Sửa lần cuối:
Trả lời