Qualcomm sẽ ra mắt Snapdragon 865 Plus sớm hơn dự kiến

VNZ-WAD
Theo PhoneArena, Snapdragon 865 được Qualcomm ra mắt vào tháng 12.2019 khiến giới hâm mộ công nghệ thích thú nhờ nhiều tính năng cao cấp, bao gồm tích hợp Computer Vision Engine, hỗ trợ video 8K và máy ảnh 200 MP, cũng như xử lý AI mạnh gấp đôi so với tiền nhiệm Snapdragon 865.


Mặc dù Snapdragon 865 là một nền tảng mạnh mẽ nhưng dường như Qualcomm vẫn còn muốn tăng cường hơn nữa sức mạnh của chip cao cấp bằng việc tung phiên bản Snapdragon 865 Plus. Theo rò rỉ đăng tải trên Weibo, Snapdragon 865 Plus được lên kế hoạch ra mắt trong quý 3 năm nay, với các thông số kỹ thuật của chip sẽ được xuất hiện trong khoảng 2 tháng nữa.

Phiên bản Plus gần đây nhất của Qualcomm là Snapdragon 855 Plus. Nó có kết xuất đồ họa nhanh hơn 15% so với Snapdragon 855 tiêu chuẩn và các tính năng nâng cấp nhẹ khác. Trọng tâm của nó là chơi game do AI, công nghệ âm thanh và các tính năng phần cứng lẫn phần mềm được tối ưu hóa cho trò chơi. Với Snapdragon 865 Plus được lên kế hoạch ra mắt, nhiều khả năng nó cũng sẽ tập trung vào khả năng chơi game của phiên bản chip tiêu chuẩn, hoặc thậm chí tích hợp modem 5G để cải thiện thời lượng pin.
Theo: https://www.phonearena.com/news/Qualcomm-Snapdragon-865-Plus-coming-soon_id122308
 
Trả lời

Cloud

Administrator
Chip này cũng chưa phải là khủng, xét về hiệu năng vẫn chưa thấy có gì hay ho.
 

2ssky

Búa Gỗ Đôi
Mẫu Snap mới chủ yếu tăng cường hỗ trợ chụp ảnh, quy phim và AI là chính. Hiệu năng của CPU thuần không có khác biệt nhiều so với mẫu cũ và cảm đám SOC tầm trung.