Phần mềm khác - QSR Nvivo v11.4.1.1064 Full - Phân tích dữ liệu định tính (QDA) - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác QSR Nvivo v11.4.1.1064 Full - Phân tích dữ liệu định tính (QDA)

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
NVivo là gói phần mềm máy tính phân tích dữ liệu định tính (QDA) do QSR International sản xuất . Nó đã được thiết kế cho các nhà nghiên cứu định tính làm việc với thông tin đa văn bản và / hoặc đa phương tiện, trong đó yêu cầu phân tích sâu về khối lượng dữ liệu nhỏ hoặc lớn


Tính năng của NVivo:

NVivo cung cấp cho bạn một nơi để tổ chức, lưu trữ và truy xuất dữ liệu của bạn để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và sao lưu nghiêm ngặt các phát hiện với bằng chứng. Nhập dữ liệu từ hầu hết mọi nguồn - văn bản, âm thanh, video, email, hình ảnh, bảng tính, khảo sát trực tuyến, nội dung xã hội và web và hơn thế nữa. Với các công cụ quản lý dữ liệu, truy vấn và trực quan nâng cao, NVivo cho phép bạn đặt các câu hỏi phức tạp về dữ liệu của mình để bạn có thể khám phá thêm.
60% người dùng NVivo đang thực hiện phiên âm của riêng họ, dành thời gian quan trọng để phân tích dữ liệu và nghiên cứu cốt lõi.

Đơn giản chỉ cần tải lên tệp âm thanh của bạn và để NVivo Transcript làm phần còn lại. Với âm thanh chất lượng tốt , bạn có thể mong đợi độ chính xác lên đến 90% và một tệp được sao chép trong khoảng thời gian bằng một nửa chiều dài của âm thanh. Sau đó, bạn có thể sửa đổi, ghi chú và gắn thẻ loa bằng trình chỉnh sửa chuyên dụng và nhập trực tiếp các tệp được sao chép vào NVivo.

Download QSR Nvivo v11.4.1.1064 Full - Phân tích dữ liệu định tính (QDA)

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

To view the content, you need to Sign In or Register.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Top