Chia sẻ - QNAP ra mắt NAS GM-1000 QuTS: Intel Xeon E Dual NAS với hiệu suất gấp đôi cho cổng sao lưu và lưu trữ đám mây | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ QNAP ra mắt NAS GM-1000 QuTS: Intel Xeon E Dual NAS với hiệu suất gấp đôi cho cổng sao lưu và lưu trữ đám mây

QNAPVietnam

Búa Gỗ
gm-1000_PR893_en.jpg

QNAP® Systems Inc. đã công bố dòng NAS GM-1000 mới - một hệ thống NAS dạng khay có độ linh hoạt cao với hai module NAS thành viên có thể linh hoạt thay đổi, được trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® E. Chạy hệ điều hành QuTS hero dựa trên định dạng ZFS, GM-1000 tập trung vào tính toàn vẹn của dữ liệu và có tính năng nén và chống lặp dữ liệu nội tuyến cấp khối mạnh mẽ. Sao lưu nhanh gần như không giới hạn, SnapSync thời gian thực và nhiều tính năng hướng tới doanh nghiệp khác cũng được tích hợp để đạt được hiệu suất đảm bảo các dịch vụ đáng tin cậy và lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data ).
Ông David Tsao, Giám đốc Sản xuất của QNAP cho biết: “GM-1000 có kiến trúc NAS kép độc đáo mang lại lợi thế về chi phí và tiết kiệm không gian, lý tưởng cho việc giảm tải các dịch vụ giữa hai NAS thành viên hoặc chạy sao lưu chéo,” Ông cũng cho biết thêm “ Khả năng lưu trữ và hiệu suất của định dạng ZFS giúp cho nó trở nên hoàn hảo cho việc lưu trữ file lớn, ảo hóa và hậu kỳ sản xuất với độ tin cậy và hiệu quả chi phí vượt trội. ”
GM-1000 bao gồm hai NAS thành viên TNS-h1083X độc lập sử dụng bộ xử lý đa lõi Intel® Xeon® E hỗ trợ bộ nhớ DDR4 ECC dành cho máy chủ lên đến tối đa 128 GB. Mỗi NAS thành viên cung cấp nhiều cổng 10GbE / 2.5GbE và các khe cắm SSD M.2 và U.2 tích hợp để tăng tốc bộ nhớ cache, giải quyết hiệu quả tắc nghẽn hiệu suất của các ứng dụng yêu cầu băng thông cao và độ trễ thấp (chẳng hạn như sao lưu và ảo hóa chuyên sâu dành cho doanh nghiệp ). Hai khe cắm PCIe giúp mở rộng chức năng cốt lõi của NAS, chẳng hạn như thêm card mạng 10GbE / 25GbE / 40GbE, card QM2 để gắn thêm SSD M.2 và card mở rộng QXP hoặc SAS để kết nối thiết bị mở rộng lưu trữ của QNAP. Bằng cách lắp đặt card QNAP Fibre Channel (FC), GM-1000 có thể được thêm vào các môi trường FC SAN hiện có để tạo ra một giải pháp lưu trữ hoặc sao lưu thân thiện với ngân sách.
Được hỗ trợ bởi QuTS hero dựa trên định dạng ZFS, GM-1000 hỗ trợ tính toàn vẹn và tự phục hồi dữ liệu, đồng thời cung cấp nhiều cấu hình RAID với Triple Parity và Triple Mirror để tăng cường bảo vệ dữ liệu. Hỗ trợ dung lượng lên đến 1 PB cho các thư mục chia sẻ riêng lẻ, sản phẩm cho phép các doanh nghiệp giải quyết các ứng dụng đòi hỏi khả năng lưu trữ bao gồm phân tích Dữ liệu lớn (Big Data ), điện toán biên (edge computing ) và AI. Để giảm thiểu không gian dữ liệu, khả năng khử trùng lặp, nén và thu gọn dữ liệu nội tuyến mạnh mẽ làm giảm đáng kể dung lượng lưu trữ tổng thể - đặc biệt hữu ích để tăng hiệu quả lưu trữ SSD khi dữ liệu lặp lại nhiều hoặc lượng lớn các file nhỏ được tạo ra, đồng thời cải thiện cả hiệu suất ghi ngẫu nhiên và tuổi thọ SSD. QuTS hero hỗ trợ sao lưu nhanh gần như không giới hạn và lập phiên bản để bảo vệ dữ liệu nâng cao. SnapSync thời gian thực dựa trên khối dữ liệu bảo đảm ở mức cao trạng thái NAS chính và NAS phụ luôn giữ cùng một dữ liệu, mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho các hoạt động kinh doanh không ngừng nghỉ.
App Center cung cấp nhiều ứng dụng cài đặt theo yêu cầu để mở rộng hơn nữa tiềm năng ứng dụng của GM-1000, chẳng hạn như lưu trữ máy ảo và container, đơn giản hóa sao lưu cục bộ / từ xa / đám mây, thiết lập cổng lưu trữ đám mây để triển khai ứng dụng đám mây lai, đồng bộ hóa file trên nhiều thiết bị và nhiều tổ làm việc, và hơn thế nữa.
Thông số kỹ thuật chính
GM-1001: Vỏ TEC-2N16 với hai NAS thành viên TNS-h1083X-E2234-8G - Bộ xử lý Intel® Xeon® E-2234 4 nhân/8 luồng 3,6 GHz (Tự tăng tốc tới 4,8 GHz), bộ nhớ 8 GB DDR4 ECC UDIMM (2 x 4 GB)
GM-1002: Vỏ TEC-2N16 với hai NAS thành viên TNS-h1083X-E2236-16G - Bộ xử lý Intel® Xeon® E-2236 6 nhân/12 luồng 3,4 GHz ( Tự tăng tốc tới 4,8 GHz), bộ nhớ 16 GB DDR4 ECC UDIMM (2 x 8 GB)
Khung tủ rackmount 3U với 16 khay ổ đĩa 3,5 inch SATA 6 Gb / s và nguồn điện dự phòng 770W. Mỗi NAS thành viên hỗ trợ bộ nhớ lên đến 128 GB, 2 khe cắm SSD M.2 2280 NVMe Gen 3 x2, 2 khe cắm PCIe Gen 3, 2 U.2 (NVMe Gen 3 x4 hoặc SATA 6Gb/s), 2 cổng 10GbE SFP + , 2 cổng 2.5GbE RJ45, 4 cổng USB 3.2 Gen 2 (10 Gbps)
 


Top