Qnap Nas Thunderbolt Solutuon, Giúp xây dựng môi trường mạng tốc độ cao cho Doanh nghiệp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Qnap Nas Thunderbolt Solutuon, Giúp xây dựng môi trường mạng tốc độ cao cho Doanh nghiệp

emeraldetl

Gà con
1637980520760


QNAP NAS Thunderbolt™ cung cấp khả năng lưu trữ nhanh chóng, hiệu quả, có thể mở rộng và bảo mật, tạo môi trường cộng tác hoàn hảo chuyên nghiệp trên Mac® và Windows®.

Tại sao bạn cần Thunderbolt™?
Các chuyên gia về lĩnh vực đa phương tiện và người sáng tạo nội dung luôn cần truyền file nhanh hơn với dung lượng rất lớn. QNAP cung cấp đầy đủ các loại NAS Thunderbolt™ và các phụ kiện để cung cấp giải pháp lưu trữ Thunderbolt™ tốc độ cao, dung lượng cao, có thể mở rộng và an toàn. Hãy tận dụng các giải pháp tốc độ cao của QNAP ngay hôm nay và dành nhiều thời gian hơn cho các dự án của bạn.

1637980530394


Thunderbolt™ tăng tốc lưu trữ media/file của bạn và cho phép chia sẻ nhanh chóng:
Tốc độ mạng nhanh hơn:

  • Với tốc độ truyền lên đến 40GbE, việc chia sẻ file và chỉnh sửa đa phương tiện (multimedia) độ phân giải cao được tăng tốc mạnh mẽ.
Cách sử dụng linh hoạt:
  • Tương thích với USB Type-C, nó có thể dễ dàng hoàn thành việc lưu trữ file tập trung và chia sẻ nhanh chóng từ bất kỳ thiết bị USB Type-C nào - mà không cần cáp kết nối nào khác.
Hợp tác hiệu quả cao:
  • Có thể lắp đồng thời hai card QXP-T32P Thunderbolt™ 3 PCIe trên TVS-h1688X. Nó cũng hỗ trợ kết nối 04 máy trạm Mac® và Windows® hỗ trợ Thunderbolt™, người dùng có thể tận hưởng quy trình làm việc đa phương tiện 4K, lưu trữ và chia sẻ file với hiệu quả cao nhất.
Độ phân giải siêu cao:
  • Thunderbolt™ NAS với HDMI output hỗ trợ màn hình 4K UHD, hiển thị công việc của bạn một cách chi tiết hơn.
1637980544216Bảo vệ dữ liệu RAID
Bạn có thể linh hoạt cấu hình RAID dựa trên số lượng ổ cứng trong QNAP NAS của mình để cân bằng giữa hiệu suất và bảo vệ dữ liệu. Nhiều cấp độ RAID bảo vệ các file và dữ liệu của bạn nếu một (hoặc hai) ổ đĩa bị lỗi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng khả năng mở rộng và di chuyển nhóm RAID mà không có thời gian ngừng hoạt động của NAS.

Hợp tác hiệu quả cao giữa người dùng Final Cut Pro và Adobe Premiere
Final Cut Pro X 10.3 và Adobe Premiere Pro® hỗ trợ giao thức SMB, giúp việc cộng tác giữa người dùng Mac và Windows nhanh hơn và đơn giản hơn. Thunderbolt™ hỗ trợ cho nhiều người dùng cùng chỉnh sửa trực tuyến, mang đến sự cộng tác hiệu quả cao cho những người tạo phương tiện truyền thông và các chuyên gia sáng tạo.

Kết nối máy trạm Mac® và Windows® đồng thời, cho phép xử lý video 4K và chỉnh sửa video trực tuyến hiệu quả hơn

Cho phép lưu trữ file tốc độ cao, chia sẻ và truy cập từ xa

Hỗ trợ cả mạng Thunderbolt™ 3 và 10GbE để cộng tác nhiều người dùng tối ưu

Mở rộng chức năng NAS của bạn với các ứng dụng đa năng từ App Center


Phụ kiện Thunderbolt™:
Thêm kết nối mạng 10GbE vào máy tính của bạn:

Adapter QNAP QNA Thunderbolt™ 3 10GbE cho phép máy tính Mac® hoặc Windows® có cổng Thunderbolt™ 3 Type-C kết nối với mạng tốc độ cao 10GbE. Bạn cũng có thể sử dụng QNAP Thunderbolt™ 3 NAS để thêm các cổng bổ sung vào mạng 10GbE của mình.
Nâng cấp NAS của bạn lên Kết nối mạng Thunderbolt™ 3
Nâng cấp ngay lập tức NAS của bạn lên kết nối mạng Thunderbolt™ 3 tốc độ cao với card mở rộng QXP Thunderbolt™ 3! Kết nối với nhiều máy trạm Thunderbolt™ để xử lý hình ảnh 4K, lưu trữ và chia sẻ file hiệu quả hơn.
1637980563888
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của những người/các chuyên gia sáng tạo đa phương tiện, QNAP Thunderbolt™ NAS có tốc độ truyền siêu cao với khả năng lưu trữ dữ liệu có thể mở rộng để giải quyết những thách thức ngày nay trong môi trường nhiều máy trạm với tốc độ cao. Giao thức SMB mới được bổ sung trong Apple Final Cut Pro X 10.3 giúp việc cộng tác giữa người dùng Mac và Windows nhanh hơn và đơn giản hơn, giúp tăng năng suất đáng kể. QNAP Thunderbolt 3 NAS giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hoàn thành được nhiều việc hơn.

EMERALDETL là Công Ty chuyên về Công Nghệ, là đại lý rất nhiều dòng sản phẩm bảo mật cao cấp và lưu trữ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cung cấp từ những dòng bảo mật doanh nghiệp đến bảo mật đa quốc gia.
 

emeraldetl

Gà con
Tại Đài Bắc, Đài Loan, ngày 10 tháng 1 năm 2022- QNAP® Systems, Inc., nhà sáng tạo giải pháp máy tính, mạng và lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã ra mắt card QM2-2P410G1T và QM2-2P410G2T PCIe Gen 4; và card QM2-2P10G1TB PCIe Gen 3. Cả 3 card PCIe này đều cho phép người dùng gắn thêm SSD M.2 NVMe và kết nối port 10GbE với QNAP NAS hoặc PC/Server/Workstation mà không cần cài đặt driver thông thường như một số loại card mở rộng khác đang có trên thị trường. Người dùng NAS có thể cải thiện hiệu suất tổng thể của các thiết bị NAS của mình bằng cách bật SSD caching để nâng cao hiệu suất và nâng cấp dung lượng lưu trữ NAS mà không chiếm bất kỳ ổ đĩa 3.5" nào. Người dùng PC/Server/Workstation có thể tăng dung lượng lưu trữ đồng thời tăng hiệu suất IOPS tổng thể bằng cách giảm tải các tác vụ đòi hỏi băng thông sang SSD để giảm thiểu thời gian tải ứng dụng.

257351.PXPZ161de3f86e1147.jpeg

Stanley Huang- Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết: "Seri QM2-2P410GxT và card QM2-2P10G1TB là thành viên mới của dòng sản phẩm card mở rộng QM2 phổ biến của QNAP, cung cấp giải pháp mở rộng lưu trữ cạnh tranh, thân thiện với ngân sách cho cả người dùng QNAP NAS và người dùng PC/Workstation. Dòng QM2-2P410GXT mới có tính năng chuyển mạch Broadcom PCIe Gen 4 với hỗ trợ PCIe 4.0 và rất phù hợp để xử lý các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên, chẳng hạn như chỉnh sửa video 4K/8K trực tuyến và chơi game. QM2-2P10G1TB đóng vai trò như một giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện để tăng năng suất gia đình/văn phòng".

257351.9ODPK61de3f8ce64d5.png

Seri QM2-2P410GxT và QM2-2P10G1TB có port single/dual 10GBASE-T Multi-Gigabit (10G/5G/2.5G/1G/100M) để tăng cường các tác vụ đòi hỏi băng thông. Với bộ chuyển mạch QNAP 10GbE, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên môi trường mạng tốc độ cao. Cảm biến nhiệt SSD M.2 cho phép theo dõi nhiệt độ theo thời gian thực, với module mát yên tĩnh (tản nhiệt và quạt thông minh) để giữ cho SSD luôn hoạt động trong nhiệt độ tối ưu. Thiết kế không cần dụng cụ tháo lắp (tốt nơ vít) cũng cho phép cài đặt và thay thế SSD M.2 nhanh chóng.

EmeraldETL là đại lý cấp I Qnap Việt Nam phân phối chính hãng từ các dòng Qnap dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá hợp lý. Thời gian bảo hành thiết bị trung bình từ 2 đến 3 năm, hoặc có thể mở rộng gói bảo hành dài hạn.
 

emeraldetl

Gà con
1642582051973


Thông tin sản phẩm ZYXEL MGS3520-28F:

Thiết bị chuyển mạch (switch) ZyXEL MGS3520-28f là một trong số các thiết bị được thiết kế đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ, các Doanh nghiệp với nền tảng phần cứng hiệu suất cao, bao gồm 24 port Gigabit SFP và 4 combo SFP/RJ45. Đây là một giải pháp an toàn, tin cậy, được tích hợp sẵn những giao thức định tuyến tiên tiến cho chuyển mạch ở lớp 2 (layer 2), có khả năng phục hồi cao trong thiết kế và quản lý mạng, giúp hệ thống mạng ổn định, an toàn, kết nối nhanh chóng, tốc độ cao, truyền dữ liệu đi xa thông qua port SFP.

ZyXEL MGS3520-28f là Managed Switch có thể dễ dàng quản lý qua trình duyệt web, dễ dàng mở rộng cấu trúc liên kết trong hệ thống mạng, cho phép quản lý, đáp ứng được nhiều như cầu khác nhau của Doanh nghiệp, đồng thời cho phép bảo mật mạnh mẽ, giúp mở rộng hệ thống mạng có dây của bạn một cách an toàn hiệu quả với chi phí thấp nhưng đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và kết nối mạng nhanh.

Ngoài ra, MGS3520-28f còn được tích hợp giải pháp ZyXEL Carrier Ethernet, Doanh nghiệp có thể truy cập mạng với khả năng sẵn sàng (HA) giúp tăng năng suất và hiệu quả, cũng như giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì. Bên cạnh đó, MGS3520-28f còn là thiết bị chuyển mạch tiêu thụ ít điện năng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

1642582065879

1642582075533


Thông số kỹ thuật ZYXEL MGS3520-28F:

Loại thiết bị: Switch - 28 cổng - Managed Layer 2

Công nghệ: Gigabit Ethernet

Số cổng: 24 x Gigabit SFP + 4 x cổng kết nối Gigabit SFP hoặc RJ-45

Hiệu suất: Khả năng chuyển đổi: 48 Gbps

Hiệu suất chuyển tiếp: 35.7 Mpps

Kích thước bảng địa chỉ MAC: 16K

Giao thức định tuyến: IGMPv2, IGMP, static IP routing, IGMPv3, policy-based routing (PBR)

Giao thức quản lý từ xa: SNMP 1, RMON 1, RMON 2, RMON 3, RMON 9, Telnet, SNMP 3, SNMP 2c, TFTP, CLI

Thuật toán mã hóa: SSL

Phương pháp xác thực: Secure Shell (SSH), RADIUS, TACACS+, Secure Shell v.2 (SSH2)

Tính năng: Flow control, IGMP snooping, port mirroring, Weighted Round Robin (WRR) queuing, Broadcast Storm Control, firmware upgradable.


Giá chỉ: 9,800,000 VNĐ (Giá đang tốt, số lượng có hạn)

EMERALDETL
Công ty chuyên về Công nghệ, cung cấp tất cả những giải pháp bảo mật hãng nổi tiếng trên thế giới. CO CQ đầy đủ, thiết bị được bảo hành chính hãng, giá cả phải chăng.

Tư vấn (24/7): 0913324060

Đ/c: Tầng 2, 27A Hoàng Việt, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 
Top