Chia sẻ - QNAP công bố NAS thế hệ tiếp theo TDS-16489U R2 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ QNAP công bố NAS thế hệ tiếp theo TDS-16489U R2

QNAPVietnam

Búa Gỗ
TDS-16489U_Front1.png

QNAP đã cho ra thị trường NAS TDS-16489U R2 thế hệ tiếp theo của họ với hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v4 và hệ thống hệ điều hành kép. Sản phẩm cũng được trang bị QES dựa trên ZFS, cung cấp cho người dùng giải pháp lưu trữ cấp doanh nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy cho các nhiệm vụ quan trọng và khả năng cài đặt QTS cho các ứng dụng máy ảo, đa dạng ứng dụng và lưu trữ tự động phân tầng dữ liệu.
TDS-16489U R2 có các thông số kĩ thuật nổi bật sau đây:
  • Hai bộ xử lý (với CPU 8 nhân Intel Xeon E5-2620 v4 hoặc CPU 10 nhân Intel Xeon E5-2630 v4), ba bộ điều khiển độc lập SAS 12Gb/s và tối đa 1 TB RAM DDR4 kênh tứ 2133MHz RDIMM/LRDIMM (16 khe DIMM)
  • Bốn cổng 10GbE SFP + đáp ứng các ứng dụng yêu cầu băng thông cao như ảo hóa, chia sẻ file lớn và sao lưu / khôi phục nhanh
  • Bốn khe cắm PCIe Gen3 cho phép mở rộng linh hoạt cho các NIC 40GbE / 25GbE / 10GbE, card đồ họa, card QM2, SAS HBA 12Gb/s hoặc card mạng Fibre Channel (hỗ trợ FC có từ QES 2.2.0 và QTS 4.4.1)
  • Thêm bốn khay ổ 2,5 inch ở phía sau để cung cấp bộ nhớ đệm SSD, hỗ trợ IPMI hỗ trợ khả năng quản lý CNTT từ xa và có các bộ nguồn 770 watt dự phòng để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống
TDS-16489U R2 được cài đặt sẵn QES và hỗ trợ nhiều tính năng bảo vệ và phục hồi dữ liệu dựa trên ZFS, như:
  • Tổng kiểm tra đầu cuối để phát hiện và khắc phục sai số dữ liệu tích lũy;
  • Sao lưu nhanh gần như không giới hạn cho iSCSI LUN và các thư mục được chia sẻ; và
  • SnapSync để tăng tốc sao lưu từ xa
SnapSync cũng hỗ trợ VMware Site Recovery Manager (SRM), cung cấp cho người dùng giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa từ xa cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng ảo của họ. Hơn nữa, QES hỗ trợ các dịch vụ chia sẻ file OpenStack Cinder và Manila cho các dịch vụ đám mây doanh nghiệp với lợi ích vượt trội.
Với QTS, QNAP biến TDS-16489U R2 thành giải pháp NAS tất cả trong một, vì nó có thể được sử dụng làm kho lưu trữ ảo hóa và có thể lưu trữ các máy ảo và container để vận hành các máy chủ ứng dụng đa dạng. Người dùng có thể thực hiện hiệu quả các gói sao lưu của mình thông qua Hybrid Backup Sync, snapshot volume / LUN và sao lưu máy ảo. Ngoài ra, các ứng dụng yêu cầu IOPS cao có thể tận dụng khả năng lưu trữ bộ nhớ cache SSD của sản phẩm cùng với thiết lập dự phòng ô nhớ bằng phần mềm QTS cho các ổ SSD, giúp tối ưu hóa tốc độ ghi ngẫu nhiên và tăng tuổi thọ SSD.
Thời điểm có mặt trên thị trường:
Được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm, QNAP TDS-16489U R2 hiện đã có mặt trên thi trường.
 


Top