Chia sẻ - Psiphon Pro V.322 (MOD, Free Subscribed) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Psiphon Pro V.322 (MOD, Free Subscribed)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
psiphon-pro-moddroid.png


MOD Info : Free Subscribed
  • Subscription unlocked / Unlimited speed bandwidth;
  • Optimized graphics and cleaned resources for fast load;
  • Disabled / Removed unwanted Permissions + Receivers and Services;
  • PsiCash Tab removed;
  • Forced open browser after established connection disabled;
  • Changed main bar to dark color;
  • Analytics / Crashlytics disabled;
  • AOSP compatible.

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ trang web thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và tìm kiếm bất cứ thứ gì mình thích. Tuy nhiên, đối với một số khu vực, sẽ có những hạn chế cụ thể mà bạn không thể phá vỡ nếu vẫn sử dụng kết nối internet cơ bản. Đối với một số người không có nhiều thời gian rảnh để sử dụng các công cụ tiên tiến của Internet mà chỉ muốn sử dụng nó để giải trí đơn thuần thì không cần quan tâm đến bài viết này. Nhưng đối với một số người có niềm yêu thích đặc biệt với việc kết nối với thế giới để có những tầm nhìn bao quát hơn thì đây là một lựa chọn tốt. Psiphon Pro cho phép người dùng dễ dàng kết nối với mọi thứ có sẵn trên internet. Không có hạn chế, và bất kỳ nhược điểm nào khiến bạn ngừng lướt web. Nó được đánh giá là top những ứng dụng Smartphone mạnh nhất hiện nay trên cửa hàng Google Play hiện nay.

Psiphon Pro (MOD, Free Subscribed)

Kết nối toàn cầu, giúp mọi người trở nên linh hoạt​

Đó là một trong những tính năng phổ biến của các ứng dụng VPN, Psiphon Pro cũng không nằm ngoài xu hướng này. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ nào mà bạn cảm thấy phù hợp để truy cập internet. Thông thường, mỗi ứng dụng có một mạng lưới các điểm vào duy nhất. Bạn phải xem xét khu vực của mình gần điểm vào cửa nào nhất, sau đó kết nối đến đó để có được đường truyền ổn định. Ngoài ra, đôi khi, đường truyền mạng không ổn định lắm với các điểm vào cụ thể. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để khắc phục sự cố, nhưng bạn cần truy cập Internet ngay lập tức. Trong khi đó, chỉ cần tìm các điểm khác và kết nối mà thôi. Nói chung, nó không quá phức tạp nhưng sẽ có một chút độ trễ so với các máy chủ bạn từng sử dụng trước đây.

Kết nối thuận tiện, không tốn nhiều công sức đăng ký​

Với nhiều ứng dụng khác, yêu cầu người dùng phải đăng ký cực kỳ phức tạp để truy cập internet thông qua VPN. Nhưng với “Psiphon Pro”, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và sử dụng. Điều này giúp cho việc thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sự tiện lợi luôn là tiêu chí hàng đầu mà hãng muốn mang lại.

Psiphon Pro (MOD, Free Subscribed)

Nhiều lựa chọn giao thức hơn​

Khi sử dụng Psiphon Pro, bạn có thể áp dụng nhiều giao thức khác nhau để tìm một máy chủ phù hợp cho kết nối internet của mình. Điều này cũng dễ hiểu vì đôi khi người dùng thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn đối với một ứng dụng như Psiphon Pro. Mạng lưới máy chủ của nó được đặt trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể kết nối với bất kỳ thứ gì bạn muốn. Ví dụ: khu vực của bạn không có quyền truy cập vào các trang web nhất định hoặc chơi một số trò chơi; Miễn là bạn có ứng dụng này, bạn có thể thoải mái tận hưởng nó. Nhờ tính linh hoạt này mà người dùng trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng thường xuyên cho nhu cầu của mình.

Psiphon Pro (MOD, Free Subscribed)

Cài đặt proxy tùy chỉnh làm cho Psiphon Pro trở thành liên kết của bạn​

Với proxy có thể tùy chỉnh, người dùng có một chút kiến thức kỹ thuật nâng cao có thể tự cải thiện tính bảo mật của ứng dụng. Kết nối internet của bạn bây giờ sẽ là bí mật mà chỉ bạn mới có quyền truy cập. Điều này khiến nhiều người an tâm hơn cho bản thân. Ví dụ, bạn đang sử dụng điểm phát sóng wifi tại một quán cà phê nhưng muốn kiểm tra một tài liệu cần thiết trên máy tính xách tay của mình. Kết nối VPN tùy chỉnh là một trong những điều an toàn nhất mà bạn có thể có vào thời điểm đó.

Psiphon Pro (MOD, Free Subscribed)

Lựa chọn ứng dụng theo mục đích sử dụng​

Một trong những nhược điểm của người dùng VPN là nó áp dụng cho mọi thứ yêu cầu kết nối với internet. Điều này vô tình khiến các kết nối trong nước không ổn định trong một số trường hợp. Thông thường, trường hợp này xảy ra đối với các game thủ chơi các trò chơi di động được bản địa hóa và phát hành bởi các nhà phân phối độc quyền trong nước. Nếu bạn sử dụng VPN có IP nước ngoài, nó sẽ không được phê duyệt và trò chơi sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức. Vì vậy, trong những trường hợp như vậy, bạn cần ngắt kết nối “Psiphon Pro”. Ứng dụng cung cấp một tính năng giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tự động và triệt để. Người dùng chỉ cần tùy chỉnh danh sách những ứng dụng cần loại trừ khỏi đường hầm VPN. Khi bật VPN, bạn vẫn có thể truy cập các ứng dụng này một cách bình thường. Chúng đã được tách ra khỏi kết nối “Psiphon Pro” nên bạn vẫn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
Psiphon Pro (MOD, Free Subscribed)

Mua gói nâng cấp để không bị quảng cáo làm phiền​

Một điều không thể tránh khỏi về loại ứng dụng này là chi phí bỏ ra để duy trì hoạt động của nó. Quả thật nếu không có chi phí này thì sẽ không thể có máy chủ hoạt động nhanh chóng và ổn định. Đó là lý do tại sao nó cần quảng cáo biểu ngữ để kiếm tiền. Nếu muốn sử dụng mà không bị quảng cáo làm phiền thì bạn nên bỏ ra một ít tiền để mua gói nâng cấp của ứng dụng này. Về cơ bản, tất cả các tính năng của ứng dụng đều bình thường, chỉ không bị quảng cáo của bên thứ 3 làm phiền mà thôi.

Download:
XDNHV

Download Psiphon Pro V.3.22 (MOD, Free Subscribed)​


 
Top