Chia sẻ - Power Browser: Fast & Cleaner v.96.0.2016123434 (Premium Unlocked) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Power Browser: Fast & Cleaner v.96.0.2016123434 (Premium Unlocked)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
UwFFIxXEA9LgtnSy2W_AyEQvhlnug580E3JHAOjJ9yFvP0_piKdbBQwZOt8SH4aVByU6=s180-rw


Mod Info :
  • Premium / Paid features unlocked;
  • Reader Mode unlocked;
  • Clear and exit unlocked;
  • Themes unlocked;
  • Background playback unlocked;
  • Removeads features unlocked;
  • Auto update lists unlocked;
  • Pincode unlocked;
  • Languages: Full Multi Languages;

Power Browser có thể làm gì?
👑Power Browser kết hợp các chức năng của trình duyệt dũng cảm và trình dọn dẹp bravo. Power browser có thể tăng tốc độ tải của bất kỳ trang web nào bằng cách dọn dẹp bộ nhớ điện thoại, xóa ảnh, tệp, video trùng lặp và hợp nhất các liên hệ trùng lặp. Làm sạch thiết bị của bạn chỉ với một lần chạm. Power Browser cải thiện hiệu suất của các trình duyệt web dũng cảm và ngăn chặn các quảng cáo bị nhiễm phần mềm độc hại.

BScd1Wc6nBOr8dzvyfVbgPs0mZERyUVVMim1nj9iPCpIeUCnLK4rNlQmJYkYONbcUw=w2560-h969-rw


dQ9FkNBUyEJYHDtW5fW82xs1QnD9d07Z0qd3Df76ijZZ4nDqVruIVi82TY9SDE5ISA=w2560-h969-rw


Đặc trưng:
🎁Xóa các ảnh và video tương tự
Trong thế giới ngày nay, nơi lượng dữ liệu khổng lồ liên tục lưu chuyển, bạn thường muốn loại bỏ những bức ảnh không cần thiết đã chất đống trên điện thoại của mình. Đây là lúc Power Browser giải cứu bạn! Với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm và xóa ảnh chụp màn hình, ảnh tương tự, Ảnh trực tiếp, ảnh chụp liên tục và video.
🚀 Duyệt nhanh
Bằng cách giải phóng bộ nhớ điện thoại và sau đó tăng tốc độ duyệt web, không còn các trang bị đóng băng nữa. Tận hưởng trải nghiệm lướt Internet mượt mà nhất. Nhận các gợi ý tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và nhanh chóng truy cập các trang web bạn truy cập nhiều nhất. Nhập câu hỏi tìm kiếm của bạn và nhận các kết quả được đề xuất và tìm kiếm trước đó trên các công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn.
🔋Giúp bạn tiết kiệm pin
Bên cạnh việc dọn dẹp thiết bị của bạn, Power Browser cũng chăm sóc pin của bạn. Xem phần Pin của chúng tôi để đọc các mẹo về cách sạc iPhone của bạn lâu hơn hoặc chọn hoạt ảnh sạc thú vị. Bạn cũng có thể thêm một tiện ích hữu ích vào Màn hình chính cho phép bạn kiểm tra nhanh mức pin và trạng thái sạc của mình.
🔒Bảo vệ quyền riêng tư
Power Browser vượt trội không chỉ trong việc xóa và sắp xếp, mà còn tạo ra một không gian an toàn để lưu giữ thông tin cá nhân. Lưu trữ ảnh và danh bạ trong không gian bí mật của bạn. Hãy yên tâm, quyền riêng tư của bạn được bảo vệ cẩn thận với ứng dụng của chúng tôi.
🎇Adblocker cho tất cả các quảng cáo trên trang web
Chặn quảng cáo video, quảng cáo biểu ngữ và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu, giảm mức tiêu thụ dữ liệu và tăng tốc trải nghiệm của bạn với công nghệ chặn quảng cáo tốt nhất của Trình duyệt. Power Browser tự động chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu và gây rối như cửa sổ bật lên, quảng cáo video, quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo được ngụy trang dưới dạng nội dung. Đôi khi, bạn có thể thấy một số quảng cáo không gây gián đoạn. Những quảng cáo này giúp hỗ trợ những người sáng tạo nội dung tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn chặn những quảng cáo này bằng cách tắt tính năng Quảng cáo được chấp nhận trong cài đặt.

Nhưng đừng nghĩ rằng đây là tất cả những gì Power Browser có thể làm được. Ứng dụng của chúng tôi là một viên ngọc quý thực sự cho bất kỳ người dùng điện thoại thông minh đang hoạt động nào, kể cả nghiệp dư và chuyên nghiệp.
☆ Nhanh: Trình duyệt web tốt nhất cho tốc độ internet được tối ưu hóa.
☆ Cleaner: Giải phóng dung lượng và nâng cấp điện thoại của bạn với trình duyệt bravo clean.
☆ Miễn phí: Trình duyệt Internet miễn phí của bạn dành cho Android.

JwMSp5KkfRSsVUKI9-WTq9BfdzZfZsFbR44DZ5Vt3lVHIbrwE89YgRWcxR7QNWDWpKQ=w2560-h969-rw


LxXjS9ggnSO5OgUdep1m9IBEwsfJZrKy0uRRkF3nA5B4GDSAmcZI8dbV0nN3HWa-DtA=w2560-h969-rw


More Features:
✔︎ Clean up your device in a few taps with a Smart Cleaning feature
✔︎ Rapid page load time
✔︎ Quick response time
✔︎ Tabbed internet browsing
✔︎ Protection against malware
✔︎ Optimized for low battery consumption
✔︎ Incognito Browsing - browse without saving any browser history
✔︎ Bookmarks and top sites
✔︎ History (outside Incognito Mode)
✔︎ Full-screen mode
✔︎ Quick search feature
✔︎ Smart Downloading

Power Browser – Fast Internet Explorer


Một trình duyệt cần yêu cầu một số quyền, chẳng hạn như tải hình ảnh và video lên Facebook hoặc YouTube, tải xuống tệp, vị trí hiện tại của trang web như Google Maps, v.v. Do đó, những gì chúng tôi cần là trong Câu hỏi thường gặp của chúng tôi: https: // powerbrowserapp .com / faq.html
Quá trình làm sạch điện thoại có vẻ đáng sợ và tốn thời gian, nhưng với Power Cleaner, bạn sẽ không phải mất hàng giờ để xem qua ảnh của mình. Power browser bravo & smart dọn dẹp các bản sao trên điện thoại của bạn và nén các video có kích thước lớn. Giải phóng nhiều dung lượng lưu trữ bravo và xóa hàng gigabyte của các tệp không cần thiết. Trình duyệt dũng cảm là trình duyệt thuận tiện và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Bắt đầu dùng thử miễn phí để tự làm quen với tất cả các tính năng của ứng dụng.

e10DhT8Dv8eaRmHxaR6KR71DxZ-tM3RBUoraLV70Bj9yJ_V1rcBD9pNuSHhvowBLPQ=w2560-h969-rw


X6hhN7m5A6J7pXS9SOr8viUf73N0EYKkrCeSt6yYaMuJxelp9oMXFcaAqZ1Mj0o5nQ=w2560-h969-rw


What New:
New features:
– Powerful built-in boost & cleaning engine speed your browsing up
– Clear downloaded files and browsing historical data with one click to protect your privacy

Requires Android
6.0 and up


PdggjK.png

 
Sửa lần cuối:
Top