Phần mềm khác - Positive Grid BIAS FX v2.1.9.4900 Full - Hỗ trợ xử lý hiệu ứng AMP và Guitar hàng đầu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Positive Grid BIAS FX v2.1.9.4900 Full - Hỗ trợ xử lý hiệu ứng AMP và Guitar hàng đầu

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Positive Grid BIAS FX là chương trình guitar kỹ thuật số và ghi âm các bản nhạc với chất lượng âm thanh và tính linh hoạt tối đa. Positive Grid BIAS FX đi kèm với tất cả các thuật toán mới nhất và lớn nhất từ nghiên cứu xử lý tín hiệu âm thanh mở rộng của chúng tôi, cung cấp các mô phỏng chi tiết và xác thực đáng kể về bàn đạp analog, thiết bị giá đỡ phòng thu. Ngoài ra, phần mềm còn có đường dẫn tín hiệu kép và tích hợp đầy đủ với BIAS Amp, cho phép bạn sử dụng hai mô hình khuếch đại Amp Match tùy chỉnh trong cùng một thiết lập.

test-positive-Grid-bias-fx.png

Các tính năng của Positive Grid BIAS FX

DUAL BIAS AMPS
  • BIAS FX có thể sử dụng đường dẫn tín hiệu kép, cho phép bạn kết hợp các thuộc tính âm thanh của hai bộ khuếch đại, tủ loa và micrô khác nhau cùng một lúc, cung cấp một thế giới tùy chọn âm thanh không thể sử dụng một bộ khuếch đại. Với sự tích hợp đầy đủ với phần mềm BIAS Amp, BIAS FX sẽ tự động nhập các mô hình BIAS Amp và Amp Match tùy chỉnh của bạn, mang lại cho bạn sức mạnh to lớn để tạo ra các giai điệu và kết cấu guitar hoàn toàn mới.
PEDALBOARDS TRÊN NỀN TẢNG
  • Bạn có thể dễ dàng tạo, chia sẻ hoặc tải xuống bàn đạp tùy chỉnh trên ToneCloud®. Có hàng trăm lựa chọn và chúng tôi liên tục làm việc với các nghệ sĩ chuyên nghiệp và người chơi phiên từ khắp nơi trên thế giới.
Hoạt động của Plug-in và Stand Alone

32 Amps và 64 Effects

Plus 10 Bộ xử lý giá đỡ Studio

Nghệ sĩ độc quyền

Hỗ trợ Midi / Tự động hóa

Download Positive Grid BIAS FX v2.1.9.4900 Full - Hỗ trợ xử lý hiệu ứng AMP và Guitar hàng đầu

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top