PM Việt hóa & Portable - PortableApps Platform 16.1.1 - Tổng hợp 300+ phần mềm Portable thông dụng miễn phí! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Việt hóa & Portable PortableApps Platform 16.1.1 - Tổng hợp 300+ phần mềm Portable thông dụng miễn phí!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Tool tổng hợp hơn 300+ phần mềm Portable nhỏ gọn thông dụng nhất (All in One) của trang chuyên phần mềm portable nổi tiếng PortableApps.com. Nền tảng PortableApps.com là một hệ thống phần mềm cầm tay đầy đủ tính năng kết hợp tất cả các gói ứng dụng portable của bạn với nhau và cho phép bạn xây dựng bộ ứng dụng portable tùy chỉnh của riêng bạn để sử dụng trên ổ đĩa USB, ổ đĩa đám mây, laptop hoặc máy tính để bàn. Thiết nghĩ, với bộ phần mềm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng.


Khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm dạng Portable không cần cài đặt, tất nhiên không tiêu tốn tài nguyên máy tính, khi không cần nữa xóa là xong, tất cả các phần mềm được đóng gói với định dạng PAF viết bằng NSIS (Nullsoft Scriptable Install System) sẽ không ghi bất cứ giá trị nào vào registry của hệ thống và sau khi tắt ứng dụng, nó sẽ tự động xóa tất cả các tệp tin tạm trước đó không để lại rác cho hệ thống, các soft phần mềm định dạng paf là tốt nhất mà mình khuyên các bạn nên sử dụng và tất cả đều miễn phí.

Các tính năng:
  • Tổng hợp App Store (All-In-One)
  • Tổ chức, quản lý các ứng dụng
  • Cập nhật phần mềm tự động
  • Giao diện Themes đa dạng và tùy chỉnh
  • Gói Font chữ di động
  • Tích hợp Sao lưu và Khôi phục
  • Và nhiều hơn nữa mời các bạn trải nghiệm!
+ Các bạn có thể lưu vào USB, rất hữu dụng cho giới kĩ thuật viên cũng như cho người sử dụng bình thường.
+ Tải về giải nén > chọn nơi lưu folder > chạy start.exe sẽ xuất hiện list 300+ phần mềm chỉ cần tích vào phần mềm mình muốn tool sẽ tải về và luôn cập nhật phiên bản mới nhất. Dưới đậy là vài hình ảnh demo:

2018-12-12_102735-jpg.225


2018-12-12_102752-jpg.227


Download PortableApps Platform 16.1.1 - Tổng hợp 300+ phần mềm Portable thông dụng miễn phí!

To view the content, you need to Sign In or Register.

 
Sửa lần cuối:

chuixoixa

Rìu Bạc
Từ xưa hồi anh em còn đọc báo làm bạn với máy vi tính thì portableapps này đã nổi tiếng.
Mình cũng hay tải phiên bản trọn bộ này về bỏ vào usb để ra tiệm "làm việc" cho ngầu.
Nói là làm việc vậy chứ vọc phá và chơi game là chủ yếu chứ ngày đó máy nhà không có, có tiền mua usb và báo máy tính đọc hết rồi.

Portableapps cũng rất siêng cập nhật.
 

knmidorika

Búa Gỗ
Cái hay nhất của PortableApps là cập nhật soft portable cho mình, còn tải bình thường trên trang chủ thì phải tự cập nhật. Mấy phần mềm như calibre, chrome nó update liên tục, không có thời gian chạy theo, nên dùng của PortableApps cho tiện.
 
Top