Thông tin Game  Planet of Lana được tạp chí Game Edge đánh giá 9/10 điểm

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 17 tháng 05 năm 2023, trò chơi "Planet of Lana" sẽ cập bến Xbox Game Pass sau một tuần nữa. Mới đây , một dòng tweet mới nhất đăng tải trên Twitter chính thức của trò chơi cho biết tạp chí game "Edge" đã đưa ra một bài đánh giá về trò chơi với số điểm là 9 điểm ( trên 10 điểm).

Planet-of-Lana.jpg
Planet of Lana là một trò chơi phiêu lưu giải đố với đồ họa đẹp mắt được phát triển và xuất bản bởi công ty độc lập Wishfully Studios. "Planet of Lana" được công bố vào năm 2021 và sẽ có trên PC, Xbox và Xbox Game Pass vào ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Trò chơi kể về hành trình của nhân vật chính là Lana và đồng hành của cô, một sinh vật ngoài hành tinh nhỏ tên là Mui, để cứu lấy hành tinh của họ khỏi sự tàn phá của một thế lực đen tối đang xâm chiếm.
Trong quá trình điều tra và giải đố, Lana và Mui sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại và thử thách, từ việc vượt qua những cảnh quan đầy nguy hiểm đến tương tác với các nhân vật độc đáo trên hành tinh. Trò chơi có một thông điệp tích cực về tình yêu, tình bạn và sự đoàn kết trong việc bảo vệ và giữ gìn hành tinh của chúng ta.
Planet of Lana được thiết kế với một môi trường đồ họa 2D tuyệt đẹp, với màu sắc và ánh sáng được sắp xếp một cách tinh tế để tạo ra một thế giới đầy màu sắc và cảm xúc. Âm nhạc trong trò chơi cũng rất đặc biệt, với các bản nhạc giao hưởng mang tính cộng đồng, được sáng tác bởi những nghệ sĩ tài năng và chơi bởi một dàn nhạc giao hưởng thực sự.
Planet of Lana là một trò chơi phiêu lưu đầy cảm xúc, với đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc sống động và thông điệp ý nghĩa về sự yêu thương và sự đoàn kết trong việc bảo vệ hành tinh của chúng ta.