Chia sẻ - PhoneRescue for iOS 4.1.20210419 Pre-Activated - Khôi phục dữ liệu bị mất của iPhone | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ PhoneRescue for iOS 4.1.20210419 Pre-Activated - Khôi phục dữ liệu bị mất của iPhone

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
PhoneRescue for iOS là giải pháp khôi phục dữ liệu bị mất của các thiết bị iOS như iPhone, iPad với khả năng làm việc nhanh chóng tìm lại tất cả các dữ liệu trên thiết bị như nhạc, video, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, hoặc ngay cả tin nhắn. Với PhoneRescue là bạn không cần phải kết nối thiết bị iPhone với máy tính trực tiếp, phần mềm hoạt động thông qua chỉ số và tài khoản, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dữ liệu trên iPhone, bởi tất cả các dữ liệu của người dùng có bị mất thì cũng có thể khôi phục lại dễ dàng.

PhoneRescue-for-iOS-Free-Download-03.jpg

PhoneRescue là một ứng dụng miễn phí mở rộng iOS và iCloud Các tính năng khôi phục hiện có để cho phép người dùng khôi phục hơn 25 loại tệp khác nhau một cách dễ dàng. Đó là một bổ sung hoàn hảo cho các bản sao lưu hiện có, nhưng cũng có thể khôi phục một số tệp mà bạn đã mất mà không cần sao lưu. Nó thậm chí có thể tìm ra những gì còn thiếu!


PhoneRescue có chế độ Recover-from-Device phần mềm có thể tìm kiếm dữ liệu và khôi phục lại an toàn các dữ liệu trong iPhone, phần mềm có thể khôi phục dữ liệu khi thiết bị gặp một số trường hợp như điện thoại của bạn bị hỏng không thể kết nối với máy tính hoặc thiết bị điện thoại của bạn đã bị đánh cắp, với chế độ sử dụng Recover-from-iTunes-Backup giúp bạn lấy lại dữ liệu mà không cần kết nối điện thoại với máy tính.


Khi khôi phục hình ảnh trên thiết bị điện thoại PhoneRescue có chức năng cho xem trước hình ảnh để bạn có thể lựa chọn khôi phục ảnh hay không, tránh làm mất thời gian khôi phục những ảnh không cần thiết. PhoneRescue có thêm tính năng khôi phục lại các ứng dụng đã bị mất sau khi thực hiện quá trình nâng cấp hệ điều hành, phục hồi lại những gì cài đặt bị lỗi hoặc mất khi sử dụng.


Các tính năng của PhoneRescue for iOS​


- Khôi phục SMS, danh bạ, ghi chú, nhật ký cuộc gọi cho iPhone


- Khôi phục ứng dụng đã cài đặt


- Xem trước hình ảnh trước khi khôi phục


- Khôi phục file văn bản, xuất ra nhiều định dạng

Download PhoneRescue for iOS 4.1.20210419 Pre-Activated - Khôi phục dữ liệu bị mất của iPhone:


Nếu link die báo lại cho mình để fix lại nhanh nhất!
 
Top