Phát hiện tổ hợp phím ẩn Ctrl+Shift+Alt+Win+L tắt mở nhanh ứng dụng Linkedin,

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 16 tháng 09 năm 2023, Tổ hợp phím ẩn trên Windows có tác dụng đáng kể trong việc tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Bằng cách sử dụng các tổ hợp phím này, người dùng có thể truy cập nhanh vào các chức năng quan trọng mà không cần phải tìm kiếm qua menu hoặc điều hướng phức tạp. Việc sử dụng tổ hợp phím ẩn giúp thực hiện các tác vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

phim-tat-bi-mat-tren-windows.jpg

Tổ hợp phím ẩn trên Windows là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tăng cường hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian. Với sự kết hợp thông minh giữa các phím, người dùng có thể thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách hiệu quả và thuận tiện hơn.

Theo tài khoản Rudeism trên X (Twitter) , tài khoản này đã phát hiện tổ hợp phím ẩn trong hệ thống Win11. Người dùng nhấn "Ctrl+Shift+Alt+Win+L" Tổ hợp phím sẽ tự động mở mặc định trình duyệt và truy cập trang LinkedIn.

Tổ hợp phím tắt này cũng xuất hiện trên hệ thống Win10 tổ hợp này phức tạp hơn và yêu cầu phải nhấn giữ 5 nút cùng lúc.

Người ta cũng phát hiện những tổ hợp phím khác:
Tổ hợp phím Ctrl+Shift+Alt+Win+W có thể mở trang Word 365. Nếu Office được cài đặt cục bộ, ứng dụng cục bộ sẽ được mở;
Tổ hợp phím Ctrl+Shift+Alt+Win+X có thể mở trang Excel 365. Nếu Office được cài đặt cục bộ, ứng dụng cục bộ sẽ được mở;
Tổ hợp phím Ctrl+Shift+Alt+Win+P có thể mở trang PowerPoint 365. Nếu Office được cài đặt cục bộ, ứng dụng cục bộ sẽ được mở;
Tổ hợp phím Ctrl+Shift+Alt+Win+O có thể mở trang Outlook trong trình duyệt. Nếu Office được cài đặt cục bộ, ứng dụng cục bộ sẽ được mở;
Tổ hợp phím Ctrl+Shift+Alt+Win+T để mở ứng dụng Teams trong trình duyệt.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

ngokhong

Gà con
trêu nhau à MS