Phát hiện nhện độc bên trong tai nghe | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phát hiện nhện độc bên trong tai nghe

VNZ-ROAD

NEXTVNZ

Người đàn ông tên Olly Hurst tại Australia đã tìm thấy một con nhện độc thuộc loài Huntsman bên trong chiếc tai nghe của mình.Video được Hurst đăng lên Instagram cho thấy một con nhện Huntsman (nhện thợ săn) làm tổ bên trong tai nghe của mình.

Hurst đã phát hiện ra con nhện khi đang đeo tai nghe. "Tôi đã có cảm giác hơi nhột bên tai", Hurst bình thản chia sẻ.

Phat hien nhen doc Huntsman trong tai nghe anh 1

Nhện Huntsman được tìm thấy trong tai nghe của Olly Hurst. Ảnh: Mothership.

Trong đoạn video, Hurst cố gắng vẫy tai nghe của mình để con nhện độc văng ra, nhưng nó vẫn nằm trong chiếc tai nghe. Cuối cùng, Hurst bỏ cuộc và để mặc chiếc tai nghe cùng con nhện trên nền đất.

Nhện Huntsman còn được biết đến với cái tên giant crab spider (nhện cua khổng lồ) bởi kích thước và chiều dài sải chân lên tới 15 cm. Nhện Huntsman thường có màu tối như nâu hoặc xám. Đó là lý do chủ nhân chiếc tai nghe không thể phát hiện sinh vật này trong tai nghe từ trước.

Loài nhện này thường dùng chất độc có khả năng làm tê liệt con mồi. Cách kiếm ăn này khác với những loài nhện nhả tơ để bẫy mồi. Vết cắn của chúng lên con người có khả năng gây sưng tấy, đau đớn, buồn nôn và nhức đầu.

Tuy chưa rõ điều gì khiến nhện Huntsman tấn công nhưng giống cái của loài này thường biểu hiện "hung hăng" hơn để bảo vệ con non của chúng.

Theo Zing/Mothership

Clip chàng trai liệt chân lao xuống biển cứu người đuối nước nóng nhất mạng xã hội
Clip chàng trai liệt chân lao xuống biển cứu người đuối nước nóng nhất mạng xã hội


Người đàn ông rời xe lăn lao xuống biển cứu người đuối nước; Thiếu nữ bị giật smartphone trong tình huống không ngờ; Khoảnh khắc container bị tàu hỏa cắt làm đôi,... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Continue reading...
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Thật hải hùng và cũng thật may cho chủ nhân của chiếc tai nghe này vì hình như chú nhện này thích nghe nhạc chứ không nó đã đớp cho chủ nhân 1 cái rồi vì sau nhiều lần sử dụng ông ta mới phát hiện có nhện độc.
 


Top