Phần mềm tạo mô hình CAD Shapr3D đã có trên Microsoft Store

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 6 tháng 12, trước đây Shapr3D là ứng dụng tạo mô hình 3D chuyên nghiệp trên hệ điều hành iOS, chủ yếu được sử dụng với iPad Pro và Apple Pencil. Phần mềm này có đặc điểm là dễ học, tiện lợi và chuyên nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng Shapr3D biến ý tưởng trên bản phác thảo thành bản vẽ thiết kế trong vài phút.

Shapr3D là công cụ tạo mô hình 3D nhanh chóng và chính xác. Chủ yếu được sử dụng bởi kỹ thuật, thiết kế công nghiệp, nhà thiết kế sản phẩm, thợ kim hoàn, những người đam mê 3D và kiến trúc sư. So với các phần mềm tạo mô hình 3D khác, thì phần mềm này có chi phí học rất thấp, giao diện thiết kế dễ sử dụng, chỉ mất chưa đầy 15 phút để tạo một mô hình đơn giản từ đầu.

Shapr3D.png

Mới đây, phần mềm Shapr3D này đã được đưa lên kho ứng dụng Windows 11 của Microsoft. Shapr3D là một ứng dụng thiết kế đa nền tảng, thân thiện với người dùng, chính thức tương thích với tất cả các phần mềm CAD dành cho máy tính để bàn . Bạn có thể nhập trực tiếp các dự án và xuất công việc sang các công cụ kết xuất, sản xuất, vẽ .... của mình.


Shapr3D-free.jpg


Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về phần mềm này tại đây

 
Trả lời