OPPO giới thiệu chip M1, Camera dưới màn hình tại hội nghị công nghệ tương lai OPPO INNO DAY 2019

Administrator
Hôm nay OPPO tổ chức sự kiện Công nghệ Tương lai 2019. Tại sự kiện, OPPO đã trưng bày điện thoại thông minh rất đặc biệt , sử dụng camera dưới màn hình.không có các nút vật lý. OPPO cũng giới thiệu chon chip M1 do OPPO tự phát triển, con chip mới này sẽ được hãng thương mại hóa trong thời gian tới.


Phát minh điện thoại mới của OPPO sử dụng camera nằm dưới màn hình​

Chiếc điện thoại đặc biệt của OPPO có phím nguồn và phím chỉnh âm lượng được thiết kế nhạy áp lực. Toàn bộ thân máy không có bất kỳ kẽ hở nào. Với thiết kế này chiếc điện thoại rất nổi bật ,mang dáng vẻ hiện đại và có độ bền cao.


Màn hình điện thoại cũng không có bất kỳ cái lỗ hoặc khe notch nào bởi vì nó sử dụng công nghệ camera dưới màn hình. OPPO gọi đó là "perspective panoramic screen", " màn hình phối cảnh toàn cảnh" .


Camera nằm dưới màn hìnhĐiện thoại này hỗ trợ chức năng sạc flash VOOC không dây 30W , hiện sạc này chưa được OPPO chính thức thương mại hóa.​

Cũng tại sự kiện trình diễn công nghệ tương lai này OPPO cũng tiết lộ họ đang phát triển con chip OPPO M1. OPPO hiện đang hợp tác với các kỹ sư từ MediaTek và Qualcomm để giúp họ phát triển chip OPPO M1. Con chip này sẽ là sản phẩm là chiến lược cốt lõi của OPPO, được họ đầu tư R & D, đổi mới công nghệ nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.


Ông Liu Chang đang trả lời phóng viên về con chip do OPPO phát triển
Theo ông Liu Chang OPPO cần phải mở rộng mảng kinh doanh của mình sang lĩnh vực tự sản xuất và phát triển chip. OPPO có thể kết nối nhu cầu của người dùng với khả năng của các công ty sản xuất chip.
 
  • Like
Reactions: addpaz0
Trả lời

anhkt

Búa Gỗ
Bản chất của camera là nhận ánh sáng vào, vì thế các ống kính cho máy ảnh mới mắc lòi mắt ra, các tấm nền màn hình hiện tại chưa cho phép ánh sáng đi qua trọn vẹn, camera này chắc qc là chính thui.