Thiết kế & Đồ họa - ON1 Effects 2022.1 16.1.0.11675 Multilingual - Tạo hiệu ứng ảnh quá dễ! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thiết kế & Đồ họa ON1 Effects 2022.1 16.1.0.11675 Multilingual - Tạo hiệu ứng ảnh quá dễ!

quocdungit87

Rìu Chiến Chấm
ON1 Effects 2022 phần mềm cho phép bạn tạo ra một bức ảnh đơn giản, một kho tàng nghệ thuật thực sự, nghe có vẻ tuyệt vời, tất nhiên, tôi hiểu, nhưng luôn muốn tin vào những điều kỳ diệu. Sau khi cài đặt và khởi chạy nhanh chóng, chúng tôi đang chờ giao diện người dùng thân thiện để chọn ảnh từ ổ cứng. Tiếp theo, hình ảnh của bạn sẽ được mở ở trung tâm, nó sẽ được để lại để chọn loại hiệu ứng mong muốn, menu bổ sung sẽ được hiển thị trong đó bạn phải chọn loại hiệu ứng. Sau khi lựa chọn rơi vào bất kỳ hiệu ứng nào, ở bên phải sẽ xuất hiện một menu bổ sung với các thanh trượt, ở đó bạn có thể điều chỉnh chi tiết kết quả, vặn tất cả các loại thanh trượt, chơi với màu sắc, độ bão hòa và các thông số khác. Hơn nữa, khi chơi, bạn có thể lưu kết quả và tải lên mạng xã hội một cách an toàn để khoe khoang thành tích của mình với bạn bè.

Hơn nữa, công cụ này nhẹ với giao diện thân thiện với người dùng và Công nghệ thông minh không phá hủy để chăm sóc ảnh của bạn. Dễ dàng thêm ảnh bằng cách kéo và thả. Chia sẻ và in ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhiều cài đặt trước có trong công cụ với hơn 23 bộ lọc có thể xếp chồng lên nhau. Nâng cao chất lượng của ảnh bằng cách tùy chỉnh độ tương phản, cân bằng trắng và các điều chỉnh khác như chỉnh màu, phơi sáng, chỉnh sửa, giảm nhiễu, v.v. Làm việc trong các lớp với sự trợ giúp của các công cụ tạo mặt nạ, thay đổi nền, bố cục tùy chỉnh và hơn thế nữa.

photo-effects-selectively-apply-20211004.png


Trang chủ

Mã HEX ON1 Effects 2022.1 16.1.0.11675 Multilingual
 
Top