Nvidia thông báo bản cập nhật Windows 11 22H2 gây lỗi với GPU Nvidia

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 24 tháng 09 năm 2022, Nvidia xác nhận rằng bản cập nhật Windows 11 22H2 có vấn đề về khả năng tương thích đối với card đồ họa Nvidia GeForce. Hãng này đã phát hành bản cập nhật driver sửa các lỗi liên quan, hiện tại người dùng có thể tải xuống từ trang web chính thức của Nvidia.


Nvidia-dirver-3.26.jpg


Driver phiên bản NVIDIA GeForce Experience 3.26 hỗ trợ chức năng 8K 60FPS HDR Shadowplay Recording mới, nhưng chỉ dành cho các cạc đồ họa cấp RTX 40 . Người dùng có thể Nhấn tổ hợp Alt + F9 để bắt đầu ghi. Nvidia cũng bổ sung các thông số kỹ thuật tốt nhất cho 51 trò chơi mới, bao gồm:

Battle Teams 2, Captain of Industry, Century: Age of Ashes, Death Stranding Director's Cut, Dinkum, Dolmen, Dread Hunger, Dune: Spice Wars, Dying Light 2 Stay Human, ELDEN RING, ELEX II, Evil Dead: The Game, Expeditions: Rome, EZ2ON REBOOT : R, F1 22, FINAL FANTASY VII REMAKE, Five Nights at Freddy's: Security Breach, GhostWire: Tokyo, God of War, Grid Legends, Hell Pie, Hydroneer, LEAP, LEGO Star Wars: The Skywalker Saga, Martha is Dead, Monster Hunter Rise, Mortal Online 2, My Time At Sandrock, Nightmare Breaker, No Man's Sky, Paradise Killer, Poppy Playtime, Post Scriptum, PowerWash Simulator, Propnight, Shadow Warrior 3, Sifu, Sniper Elite 5, Starship Troopers - Terran Command, STRANGER OF PARADISE FINAL FANTASY ORIGIN, Stray, The Anacrusis, The Cycle: Frontier, The Planet Crafter, Tiny Tina's Wonderlands, Tom Clancy's Rainbow Six Extraction, Total War: WARHAMMER III, V Rising, Vampire: The Masquerade - Swansong, Warhammer 40,000: Chaos Gate - Daemonhunters, Warstride Challenges.

Sửa các lỗi

  • Fixed game minimization issue while enabling the in-game overlay for games such as Farming Simulator 22, Cyberpunk 2077, PUBG: BATTLEGROUNDS, and F1 2021.
  • Fixed desktop notification for rewards.
  • Fixed an issue where Alt+F12 hotkey was unusable in other apps
  • Fixed an issue where performance overlay resets to Basic after system reboot or starting a new game
  • Fixed an issue where Reflex Analyzer incorrectly shows Render Latency instead of PC Latency.
  • Fixed an issue where the system restarts after self-update.
Trước đó theo phản hồi của người dùng trên các nền tảng mạng xã hội Reddit và Feedback Hub,có một số trường hợp Windows 11 22H2 gây ra sự cố màn hình xanh chết chóc đối với hệ thống card đồ họa từ Nvidia, sự cố cũng sẽ khiến FPS của trò chơi giảm xuống, tác động đáng kể đến hiệu suất của PC.

Người phát ngôn của Nvidia xác nhận rằng , hãng nhận thức được rằng người dùng có thể thấy sự cố hiệu suất hoạt động đối với một số trò chơi nhất định khi cập nhật phiên bản phát gốc của Windows 11 22H2 trên các hệ thống trang bị card đồ họa GeForce. Cả Nvidia và Microsoft đều xác định các vấn đề liên quan đến "công cụ gỡ lỗi đồ họa" mới được thêm vào Windows 11 22H2.

Nvidia-bug-Windows-11-22H2.jpg

Hai công ty đang hợp tác chặt chẽ với nhau và phát hành bản cập nhật trình điều khiển giúp có thể khắc phục hoàn toàn các vấn đề trong các trò chơi. Nvidia cho biết tính năng gỡ lỗi trên Windows 11 22H2 bị bật đột ngột, gây ra các vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là tốc độ khung hình thấp hơn trong một số trò chơi.

Bạn đọc có thể tải về bản beta trình điều khiển Nvidia Geforce Experience 3.26 BETA tại đây https://nvda.ws/3DSUqtQ


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời