Nhu cầu tìm kiếm giải pháp mã hóa email ngày càng tăng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Nhu cầu tìm kiếm giải pháp mã hóa email ngày càng tăng

ThuyyNgaa

Gà con

Sự tăng lên của các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến

Trong những năm qua, các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các cuộc tấn công mạng tinh vi, chẳng hạn như BEC và lừa đảo trực tuyến, dẫn đến thiệt hại tài chính đáng kể. Trong BEC, tin tặc tấn công các tài khoản email của doanh nghiệp, mạo danh khách hàng, công nhân hoặc đối tác để thu được lợi ích tài chính như đồng ý chuyển tiền vào tài khoản của thủ phạm.

Các giải pháp và dịch vụ mã hóa email là một cách tốt để giữ an toàn cho dữ liệu email của doanh nghiệp. Việc sử dụng lừa đảo trực tuyến để lấy thông tin nhạy cảm cho các mục đích bất chính và cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của người dùng được nhắm mục tiêu đang gia tăng. Các tin tặc trên toàn thế giới đang khai thác những nỗi sợ hãi xung quanh đại dịch COVID-19 và đã có sự gia tăng trong các cuộc tấn công liên quan đến COVID-19.
Các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp bảo mật (email security solutions) dựa trên đám mây cho phép họ ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi qua email đồng thời tiết kiệm tiền, triển khai nhanh chóng và có quyền truy cập theo yêu cầu với các chuyên gia. Do sự phát triển vượt bậc của CNTT, các mối đe dọa mới và phức tạp chẳng hạn như Social Engineering, trojan, v.v. đã xuất hiện, khiến dữ liệu của doanh nghiệp gặp nguy hiểm. Email security dựa trên đám mây bảo vệ doanh nghiệp khỏi các nỗ lực lừa đảo, ransomware, spam, giả mạo và các mối đe dọa nguy hiểm khác qua email. Nhiều nhà cung cấp trong ngành bảo mật email cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mã hóa email dựa trên đám mây.

Nguồn: https://www.vnetwork.vn/vi/news/nhu...email-email-security-solutions-ngay-cang-tang
 
Top