Nhà hàng này sử dụng vòng đu quay để thực khách vừa ăn vừa giữ khoảng cách an toàn | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Nhà hàng này sử dụng vòng đu quay để thực khách vừa ăn vừa giữ khoảng cách an toàn

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User




Một nhà hàng ở Hungary đã phát minh lại bánh xe của sự xa rời xã hội trong đại dịch này.
Nhà hàng Costes của Hungary, được trao sao Michelin, đã chứng kiến sự sụt giảm kinh doanh ngoạn mục sau khi du lịch thực sự biến mất ở Budapest.

Chủ sở hữu Karoly Gerendai cho biết doanh thu của nhà hàng của ông đã giảm xuống khoảng 1/10 so với mức trước khi đóng cửa, buộc ông phải tìm kiếm cách kinh doanh mới.

Vì vậy, bạn đang sử dụng bánh xe Budapest Eye Ferris để cho phép khách hàng dùng bữa trong một môi trường an toàn với coronavirus.

Gerendai nói với Reuters: “Bây giờ không có nhiều người ngồi trên bánh xe hoặc trong nhà hàng vì không có khách du lịch, cơ hội đã nảy sinh để chúng tôi có thể làm điều này.



Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Phong cách phục vụ rất ấn tượng, nhưng nói thật nếu xuất hiện ở các nhà hàng VN thì có phần bất tiện do thói quen xin thêm gia vị, hỏi thêm món ăn như thế nào, gọi thêm món và nhất là thói quen uống bia và đi vào WC thì khi đợi quay đủ 1 vòng có khi khách hàng sốc hoặc bất tĩnh vì căng bàng quang.
 

guest11

Rìu Chiến Chấm
Phong cách phục vụ rất ấn tượng, nhưng nói thật nếu xuất hiện ở các nhà hàng VN thì có phần bất tiện do thói quen xin thêm gia vị, hỏi thêm món ăn như thế nào, gọi thêm món và nhất là thói quen uống bia và đi vào WC thì khi đợi quay đủ 1 vòng có khi khách hàng sốc hoặc bất tĩnh vì căng bàng quang.
Bất tiện tại vì nhà hàng VN không quen phục vụ khách hàng đúng mức (khách hàng là vua). Sự phục vụ khách hàng như phục vụ vua được trả lại tương xứng: khách hàng cho tiền pourboire, và lần tới sẽ trở lại nhà hàng.
 

Modelo

Rìu Chiến
Chủ nhà hàng biết kinh doanh trong mùa dịch, vừa giản cách an toàn, vừa ăn lại vừa được ngắm phong cảnh từ trên cao thật là thú vị
 


Top