Người ông này rất thích thú khi xem một bức ảnh động về người vợ đã khuất của mình | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Người ông này rất thích thú khi xem một bức ảnh động về người vợ đã khuất của mình

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Đoạn video có sự tham gia của Papa Jake và được cháu gái của ông đăng tải lên TikTok đang khiến mọi người rơi nước mắt.

Phản ứng đau lòng của một người ông khi nhìn thấy người vợ quá cố của mình sống lại trước mắt mình trong một bức ảnh động đã lan truyền mạnh mẽ.

Cháu gái của bà, McKaela Larson, đã tạo một tài khoản TikTok dành riêng cho "Papa Jake", còn được gọi là Jake Larson.

McKaela đến từ California thường xuyên chia sẻ những câu chuyện của Jake về chiến tranh, bao gồm cả cuộc tấn công trên bãi biển Omaha vào ngày D-Day, cũng như câu chuyện tình yêu sâu sắc của ông bà anh.

Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, McKaela đã có thể tạo hoạt ảnh của bà cô, Lola, khi cô còn học trung học.
Anh ấy đã đưa nó cho Jake, người đã rơi nước mắt sau khi nhìn thấy vợ mình như cô ấy sẽ trông như thế nào khi họ gặp nhau.


McKaela đặt tiêu đề clip là "đưa Lola vào cuộc sống", trong khi Jake thốt lên, "OMG. Thật đau buồn!" khi anh ấy nhìn cô ấy như một phụ nữ trẻ một lần nữa.

Jake, được cho là 98 tuổi, vừa tháo kính vừa lau nước mắt. "Cô ấy còn sống. Hãy nhìn nụ cười đó. Tôi không thể tin được. Đó là cô ấy. Ngày 23 tháng 11 năm ngoái, chúng tôi đã kết hôn được 75 năm. Và tôi vẫn yêu cô ấy", anh nói.

Đoạn video đã thu về hơn mười triệu lượt xem trên TikTok và được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội, khiến mọi người cảm động trước phản ứng dịu dàng của người ông này.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 

Bài Viết Mới

Top