MWC 2020 chính thức bị hủy vì virus Corona

VNZ-WAD
Trong tuyên bố vừa đưa ra, Giám đốc điều hành GSMA John Hoffman cho biết, sự bùng phát của virus Corona chủng mới diễn ra phức tạp. Vì vậy, triển lãm MWC 2020 từ ngày 24 đến 27.2 chính thức phải hủy bỏ.


"Vì liên quan đến môi trường an toàn và lành mạnh ở Barcelona và nước chủ nhà, GSMA phải hủy bỏ MWC 2020, mối quan tâm về khách du lịch và các tình huống khác khiến GSMA không thể tổ chức sự kiện này. Tuy nhiên, GSMA và thành phố chủ nhà sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cho MWC 2021 và các phiên bản trong tương lai", thông báo của GSMA đưa ra.

GSMA là một tổ chức thương mại công nghiệp đại diện cho hơn 1.200 công ty trên toàn hệ sinh thái di động và MWC là cơ hội để hàng ngàn người tập hợp để hợp tác, giao dịch và ra mắt sản phẩm di động. MWC thường được tổ chức hằng năm tại Barcelona và nó có tác động kinh tế lớn tới 492 triệu euro, và cũng tạo ra 14.100 việc làm bán thời gian khi triển lãm tổ chức.
MWC cũng là triển lãm di động lớn nhất thế giới, thu hút khoảng 100.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

Theo: https://www.cnet.com/news/gsma-officially-cancels-mwc-2020-amid-coronavirus-outbreak/
 
  • Like
Reactions: haivu and naroto
Trả lời