Game Miễn Phí - Mow Zombies V.1.6.17 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Game Miễn Phí Mow Zombies V.1.6.17

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
mow-zombies.jpg


Chủ đề liên quan đến thây ma là chủ đề hấp dẫn được nhiều nhà làm phim, game lấy cảm hứng để tạo ra những sản phẩm ăn khách và thu hút nhiều người. Những sản phẩm này cung cấp cho bạn nhiều loại zombie với sức mạnh khác nhau, và bạn sẽ phải giật mình khi gặp chúng. Chắc hẳn ai cũng mong muốn các nhân vật chính có thể vượt qua đại dịch này. Nếu bạn là người yêu thích chủ đề trên thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Mow Zombies.

HÌNH ẢNH ĐƠN GIẢN NHƯNG DỄ TRÊN MẮT​

mow-zombies-free-shoppingdumb-bot-moddroid-1.jpg


Mow Zombies mang đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc nhưng đơn giản với các yếu tố từ cây cối đến nhà cửa. Người chơi sẽ ấn tượng với nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong thế giới này và vượt qua các màn chơi khác nhau để trải nghiệm những điều thú vị mà trò chơi này mang lại.

Trong trò chơi này, bạn sẽ quan sát nhân vật dưới góc nhìn thứ ba. Cụ thể, bạn sẽ xem từ trên xuống để có thể quan sát xung quanh nhân vật của mình. Kết quả là bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên nhỏ hơn bình thường. Nhưng đây có thể xem là yếu tố cần thiết giúp bạn chơi game này nhanh chóng hơn.

Mow Zombies ( Free Shopping/Dumb bot) ***


Trò chơi này lấy bối cảnh một thế giới đang trong đại dịch zombie, và bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt chúng. Mỗi bản đồ của game thường khá rộng lớn, thuận tiện cho việc di chuyển để chiến đấu. Ngoài ra, đối với nhiều thây ma luôn muốn bắt bạn, việc nhìn từ trên cao sẽ giúp bạn tránh được vòng vây của chúng và tìm cách chạy thoát trước khi quá muộn.

NHIỀU THỬ THÁCH ĐANG CHỜ CÁC NGƯỜI CHƠI​

Mow Zombies cung cấp cho bạn lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận. Bạn sẽ điều khiển nhân vật và đánh bại lũ quỷ đói trên đường tìm đến bạn. Cách chơi của trò chơi này không phức tạp hơn so với các trò chơi nhập vai mà bạn đã chơi trong quá khứ. Cụ thể, thay vì điều khiển cả hai tay, bạn chỉ cần dùng một ngón tay để di chuyển nhân vật, và chính nó sẽ tấn công những kẻ địch đang lao tới.

Mow Zombies ( Free Shopping/Dumb bot) ***


Game chọn góc nhìn thứ 3 ở trên là hoàn toàn hợp lý giúp bạn có thể quan sát xung quanh những gì xung quanh để tìm ra những nơi ít kẻ thù hơn. Ngoài ra, đôi khi bạn sẽ nhận được một vòng tròn. Vòng tròn này có chức năng giúp bạn biết được phạm vi tấn công của nhân vật, nhưng cũng là thứ để nhắc nhở bạn khi kẻ thù đến gần. Nó sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ khi kẻ thù xâm nhập vào khu vực của bạn, vì vậy bạn nên cân nhắc tìm nơi nào đó để tránh kẻ thù bao vây.

Một trong những yếu tố cần đến kỹ năng của người chơi là hoàn thành nhiệm vụ mà không bị mất máu. Bạn nghĩ điều này hoàn toàn đơn giản; không phải vậy. Máu bạn nhận được sẽ ở dạng trái tim, không phải điểm. Vì vậy, nó sẽ bị trễ nhanh hơn bạn tưởng tượng. Điều đó đòi hỏi người chơi phải thành thạo trong việc điều khiển nhân vật né đòn toàn diện và nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình.

INCREASE STRENGTH AND EQUIPMENT FOR THE CHARACTER​

Mow Zombies ( Free Shopping/Dumb bot) ***


Yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú ý trong Mow Zombies là bạn sẽ có một hệ thống nhân tài với nhiều chỉ số khác nhau. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nâng cấp những tài năng này. Nó sẽ tiêu tốn một lượng vàng nhất định vì khi nâng, số tiền sẽ tăng lên. Do đó, việc này đòi hỏi người chơi phải bỏ ra nhiều thời gian để nâng cấp nó mà tiền lại được sử dụng vào nhiều mục đích khác.

Có thể nói, bạn sẽ phải vất vả kiếm thật nhiều vàng để đầu tư vào vũ khí chính, phụ và rô bốt. Mỗi yếu tố giúp bạn dễ dàng hơn khi chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù mạnh mẽ xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn những thứ cần thiết để ưu tiên nâng cấp chúng trước, nhưng bạn nên đầu tư vào vũ khí chính vì nó sẽ là thứ bạn sử dụng nhiều nhất. Khi bạn đã kiếm được nhiều tiền, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

MỘT TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ HẤP DẪN​

Mow Zombies ( Free Shopping/Dumb bot) ***


Trò chơi này mang đến cho người chơi một cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị khi người chơi phải đối mặt với một đội quân thây ma. Bạn sẽ thể hiện được sự nhạy bén của mình khi điều khiển nhân vật tránh khỏi vòng vây của kẻ thù. Do đó, game mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị và phù hợp với nhiều người vì cách điều khiển không quá khó.

Hiện tại, ứng dụng đã có trên Google Play và bạn có thể cài đặt miễn phí. Game chỉ cần thiết bị có dung lượng trung bình là có thể khởi chạy ổn định. Vì vậy, bất kỳ người chơi nào cũng có thể trải nghiệm trò chơi này. Nhiều người chơi đã cài đặt trò chơi này, đánh giá cao nó và có những phản hồi tích cực. Vì vậy, bạn có thể thấy trò chơi hoạt động tốt như thế nào.

Download Mow Zombies V.1.6.17​


Android :

 
Top