Một người phụ nữ dắt con chó rô bốt của mình đi dạo | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Một người phụ nữ dắt con chó rô bốt của mình đi dạo

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Những cư dân của Fort Pierce, Florida, đã chứng kiến một cảnh tượng giống như trong phim khoa học viễn tưởng. Họ nhìn thấy một người phụ nữ đang đi dạo cùng chú chó robot của mình, như thể không có chuyện gì lạ xảy ra.
Chủ nhân của con vật giải thích rằng cô ấy chỉ đơn giản muốn cho chú chó robot của mình, Scrappy, thế giới bên ngoài, và đây là lần đi bộ đầu tiên của cô ấy trên bến tàu Fort Pierce.
Những hình ảnh cho thấy một số người đang đuổi theo người phụ nữ và người bạn kim loại của cô ấy và chụp ảnh chuyến đi bộ tò mò bằng điện thoại thông minh của họ.
Chú chó robot Scrappy do Boston Dynamics chế tạo, sống một cuộc sống khá bình thường và thậm chí còn có trang YouTube riêng để chủ nhân của nó chia sẻ một số khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của chúng.


Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 

philongphongvan

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Kiểu thể hiện này có một không hai, khá độc và lạ. Mong rằng càng ngày càng phổ biến để con người tránh được bệnh dại từ những vết cắn của chó đi ngoài đường mà không có rọ mỏm.
Gì cũng robot bác ha, thế giới ngày càng hiện đại nên sẽ hại rất nhiều điện...gì cũng vậy cứ máy móc là nó ko có cảm xúc và tình cảm rồi 🙄
 
Top