Thế giới động vật - Một người chạy ghi lại sáu phút một con báo sư tử đuổi theo anh ta | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thế giới động vật Một người chạy ghi lại sáu phút một con báo sư tử đuổi theo anh ta

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Những gì tưởng chừng sẽ là một ngày huấn luyện bình thường đối với Kyle Burgess hóa ra lại là một trải nghiệm hoàn toàn đáng sợ sau khi anh đụng độ một con báo sư tử khi chạy qua một khu rừng ở Slate Canyon, Utah.

Người đàn ông 26 tuổi này bắt đầu ghi lại bằng di động cuộc gặp gỡ với một số chú gấu con đang băng qua đường mà anh ta đang di chuyển, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng anh ta đang gặp rắc rối khi mẹ của đàn con xuất hiện tại hiện trường.

Trong sáu phút đau đớn, con báo sư tử bắt đầu gầm gừ, đe dọa và đuổi theo cậu bé, trong khi cậu ghi lại toàn bộ cuộc chạm trán và dán mắt vào con vật, cố gắng xua đuổi nó bằng tiếng động lớn nhưng không thành công. Cuối cùng, và sau khi thấy đàn con của nó không còn gặp nguy hiểm, báo sư tử đã bỏ chạy khỏi nơi nó đã đến.
Mặc dù thực tế là các cuộc chạm trán với báo sư tử có thể trở nên tương đối thường xuyên ở một số vùng nhất định của Hoa Kỳ, nhưng rất hiếm khi loài động vật này tấn công con người. Trên thực tế, trong 100 năm qua, cả nước chỉ có hơn chục ca tử vong do báo sư tử tấn công.

May mắn thay cho Burgess, cuộc gặp gỡ là một nỗi sợ hãi và anh ta có thể nói rằng anh ta đã sống sót sau cuộc chạm trán với một con báo sư tử vào giữa năm 2020

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 


Top