Một máy in Polaroid mới có thể biến ảnh của bạn thành nhãn dán | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Một máy in Polaroid mới có thể biến ảnh của bạn thành nhãn dán

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Một thời trang đã trở lại gây chấn động trong những năm 60 và 70. Lần này, được liên kết với hệ thống máy tính và với định dạng in mini tuyệt vời.
Tin tức xuất hiện trên mạng: họ tạo ra một máy in Polaroid mới. Thiết bị nhỏ này biến ảnh điện thoại di động thành nhãn dán. Đó là một đề xuất gây tò mò, đang bắt đầu được rất nhiều người yêu thích đối với những nhãn dán và tiện ích.

Sở thích có một bức ảnh được in vào lúc này không còn trong quá khứ. Nhiều người thích có hình ảnh thực, được in trên giấy. Nếu điều này được thêm vào khả năng kết dính nó trên một bề mặt, thì nó có một giá trị gia tăng.

Thiết kế cầu vồng đặc trưng đã xác định thương hiệu này từ nhiều thập kỷ trước vẫn được duy trì. Ngoài ra, nó là một máy in rất nhỏ: nó có kích thước bỏ túi. Kích thước nhỏ của nó (nó có kích thước 54 mm x 86 mm) tích hợp chức năng của nó: ý tưởng rằng nó là một thiết bị di động. Nó có một loại mực đặc biệt, đủ để đạt được khoảng hai mươi bản in màu đầy đủ.

Cho phép bạn in ảnh được chụp bằng điện thoại di động. Kết nối đạt được thông qua Bluetooth, tức là không cần sử dụng bất kỳ loại cáp nào. Ngoài ra, nó có một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh và sắp xếp chúng ở định dạng in ngay lập tức. Một cái gì đó tuyệt vời!

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 


Top