Thế giới động vật - Một diễn viên giả vờ bị thương, và một con chó hoang đến gần để an ủi anh ta | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thế giới động vật Một diễn viên giả vờ bị thương, và một con chó hoang đến gần để an ủi anh ta

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Shakespeare nói: "Tất cả thế giới là một sân khấu và tất cả đàn ông và phụ nữ chỉ là những người chơi", nhưng bây giờ có vẻ như những con chó cũng quyết tâm tham gia vào hành động đó, hoặc ít nhất đó là trường hợp của một con chó vô gia cư trong Thành phố Thổ Nhĩ Kỳ. bởi Izmit.
Khi chú chó săn tinh ranh thực hiện mục nhập không có tên trong buổi biểu diễn ngoài trời do một công ty nhà hát địa phương tổ chức, anh ta không tìm kiếm sự tán thưởng. Có vẻ như vai diễn người đàn ông bị thương của Numan Ertuğrul Uzunsoy chân thực đến mức chú chó tin rằng nam diễn viên thực sự bị thương và cần được an ủi.

Khi Uzunsoy nằm trên mặt đất giả vờ ngã ngựa, con chó tiến lại gần cô và bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve mặt và cổ cô. Uzunsoy mất vài giây để nhận ra điều gì đang xảy ra.

“Tôi cảm thấy nóng trên mặt. Đầu tiên, tôi nghĩ rằng bạn diễn của tôi đang tiến gần hơn với tôi, ”Uzunsoy nói với Dodo. “Tôi rất hạnh phúc khi cảm nhận được những nụ hôn của chú chó… Tôi rất xúc động. Nó giống như một thiên thần muốn giúp đỡ tôi. Đó là một khoảnh khắc rất xúc động đối với tôi. Tôi không mong đợi "
{sad}
Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết-https://www.goodnewsnetwork.org/dog-turkey-actor-cute/
 


Top