PM Hệ thống - MOBILedit Phone Copier Express v4.6.1.18499 Full - Truyền dữ liệu giữa 2 điện thoại di động | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống MOBILedit Phone Copier Express v4.6.1.18499 Full - Truyền dữ liệu giữa 2 điện thoại di động

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Công cụ chuyên nghiệp để chuyển nội dung điện thoại. Dễ dàng chuyển, sao lưu hoặc khôi phục danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, lịch, ghi chú, tác vụ, ứng dụng và cài đặt giữa các điện thoại. Phần lớn các điện thoại được sản xuất đều được hỗ trợ.

test-phone-copier-express.jpg

Chuyển nội dung điện thoại có giá trị của bạn sang điện thoại mới chỉ với vài cú nhấp chuột. Đơn giản chỉ cần kết nối cả hai điện thoại, chọn những gì bạn muốn chuyển và bạn đã sẵn sàng để đi! Phone Copier Express rất dễ sử dụng, nhanh chóng, truyền tải dữ liệu tối đa, hỗ trợ nhiều loại điện thoại và là giải pháp tuyệt vời trong cửa hàng cũng như cho người dùng gia đình.

Dễ dàng chuyển giữa các điện thoại
Cho dù bạn đang nâng cấp hay chuyển đổi các nhà sản xuất điện thoại, Phone Copier Express sẽ làm cho việc di chuyển trở nên đơn giản. Với Phone Copier Express, bạn có thể chuyển nội dung điện thoại của mình sang một thiết bị khác. Chỉ cần chọn loại dữ liệu bạn muốn giữ lại, nhấp và sao chép. Sao chép danh bạ, tin nhắn, lịch, ảnh, nhạc, ứng dụng và tài liệu. Mọi thứ sẽ được đặt thông minh trong các thư mục thích hợp của điện thoại mới của bạn.

Giải pháp chuyển giao đa nền tảng
Cho dù bạn đang chuyển đổi các mô hình hay thương hiệu, hãy mang nội dung quan trọng của bạn đến với bạn. Với Phone Copier, chỉ cần kết nối cả hai điện thoại với cổng USB qua cáp. Tự động phát hiện sẽ nhận ra cả hai điện thoại trong vài giây. Phone Copier Express xác định nội dung nào có thể được truyền tải dựa trên việc tạo và kiểu điện thoại của bạn. Trí thông minh của nó đảm bảo bạn tận dụng tối đa nội dung có thể với điện thoại mới của mình.

Chuyển tất cả dữ liệu có thể
Dễ dàng chuyển danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, lịch, ghi chú, tác vụ, ứng dụng và cài đặt giữa các điện thoại. Phần lớn các điện thoại được sản xuất đều được hỗ trợ, cho dù đó là Android, iPhone, Motorola, Nokia, Siemens, Sony Ericsson, LG, Symbian, MeeGo, Windows Phone, Windows CE, Bada hay bất cứ thứ gì khác. Chúng tôi đi đến các khả năng công nghệ, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ hạn chế nào trong phần mềm của chúng tôi, rất có thể là do không thể sao chép dữ liệu giữa các điện thoại cụ thể.

Phần mềm chuyên nghiệp cho mọi người
Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chuyên nghiệp của chúng tôi cho doanh nghiệp hoặc nhà của bạn để dễ dàng chuyển dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại. Công nghệ khai thác dữ liệu của chúng tôi và sự hiểu biết của hàng trăm giao thức khác nhau là những gì đã dẫn đầu Quân đội Hoa Kỳ, FBI, CIA, IRS và các sở cảnh sát tại hơn 75 quốc gia khác nhau dựa vào chuyên môn của chúng tôi.

Để kết nối với một chiếc điện thoại dễ dàng
Có những yêu cầu nhất định để kết nối điện thoại với máy tính Windows, nhưng không có nhu cầu để được một chiếc điện thoại chuyên gia. Điện thoại thường được phát hiện để kết nối tức thì và nếu không, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn đơn giản để kết nối điện thoại phù hợp. Bạn cũng có thể tải xuống các trình điều khiển thiết bị cần thiết để kết nối thành công điện thoại với Windows.

Chuyển nội dung điện thoại của bạn ở nhà
Bạn có tin tưởng dữ liệu của bạn trong tay của người khác không? Nhiều cửa hàng di động sử dụng các phương pháp và công cụ không an toàn để sao chép dữ liệu của bạn. Vậy tại sao để họ xem dữ liệu của bạn? Phone Copier cho phép bạn chuyển mọi lúc, mọi nơi, vì vậy bạn có thể bỏ qua chuyến đi đó tới nhà cung cấp dịch vụ. Số lượng lớn dữ liệu có thể mất quá nhiều thời gian cho các cửa hàng, nhưng không có vấn đề gì về nhà.

Các khách hàng có thể tin tưởng quá trình này. Chuyển khoản trực tiếp và bảo mật. Không có dữ liệu có thể đọc được lưu trữ cục bộ trong máy tính; Trong quá trình chuyển tất cả mọi thứ được mã hóa bằng thuật toán AES-256 và không có gì được gửi đến đám mây.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top