PM Hệ thống - MobiKin Assistant for Android v3.10.6 Full - Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính với Android | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống MobiKin Assistant for Android v3.10.6 Full - Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính với Android

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bạn có mệt mỏi vì mất thứ ngẫu nhiên từ điện thoại của bạn không? Bây giờ, hãy kết thúc số phận của dữ liệu bị mất trên Android với sự trợ giúp của phần mềm Trợ lý Android này. Với nó, bạn có thể sao lưu tất cả dữ liệu từ thiết bị sang máy tính để bàn của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

test-Mobikin-Assistant-for-Android.jpg

1. Có thể xuất danh bạ, tin nhắn văn bản, ứng dụng, ảnh, nhạc, phim, sách từ điện thoại di động Android và máy tính bảng sang máy tính để bạn có thể giải phóng thêm dung lượng để tải thêm tệp mới.
2. Các tập tin media như ảnh, nhạc, video trên đĩa cục bộ có thể được nạp vào thiết bị của bạn thông qua chương trình này.
3. Thêm, xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ thông tin liên hệ nào có thể được thực hiện trực tiếp trong chương trình.
4. Cài đặt hoặc gỡ cài đặt Ứng dụng trên điện thoại của bạn thông qua máy tính để bàn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Download MobiKin Assistant for Android v3.10.6 Full - Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính với Android

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

Stephan Thinker

Búa Gỗ
Bác thớt ơi sao mình không patch được phần mềm, bác hướng dẫn mình với
 


Top