Desktop & Văn phòng - MobaXterm Pro Edition v12.1 Build 4156 Full - Quản lý VPS thông qua SSH - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng MobaXterm Pro Edition v12.1 Build 4156 Full - Quản lý VPS thông qua SSH

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
MobaXterm cung cấp cho bạn khả năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua máy chủ ảo X11 hiệu quả. Đặc biệt, MobaXterm được thiết kế với bộ hoàn chỉnh các câu lệnh của Unix cho phép người dùng điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu. MobaXterm là thiết bị đầu cuối dành riêng cho Windows cung cấp thêm mạng khác SSH, RDP, VNC, telnet, rlogin, SFTP, và ftp.

Nếu ai đã từng dùng qua VPS thì chắc cũng biết là chúng ta thường hay dùng PuTTY để truy cập vào SSH và WinSCP để vào sFTP. Nhưng đối với MobaXterm, bạn có thể vừa truy cập vào sFTP, SSH, FTP, RSH, Telnet,….và đặc biệt là có thể sử dụng ứng dụng này để gõ lệnh UNIX ở môi trường Windows.

Tính năng chính
  • Lưu trữ thông tin của nhiều server theo dạng profile. Muốn kết nối vào server nào thì click 1 cái, nó sẽ tự mở tab mới.
  • Có tính năng Multi Execution – Nghĩa là gõ một lệnh thực thi cùng lúc trên nhiều server.
  • Kết nối một server vô nhiều giao thức khác nhau.
  • Miễn phí hoàn toàn.
  • Hỗ trợ lưu session, không cần gõ lại mật khẩu mà chỉ cần nhập username là nó tự tìm session phù hợp.
  • Remote vào máy tính khác, giống như Teamviewer.
  • Tự động truy cập vào thư mục trên sFTP nơi SSH đang thực thi.
  • Hỗ trợ quay lại Macro, ví dụ như nếu bạn lười gõ mấy command để cài ứng dụng gì đó thì có thể lưu vào Macro và lần sau muốn dùng chỉ cần ấn 1 cái.
  • Tích hợp nhiều công cụ nhỏ như Editor, máy tính và kể cả game giải trí trong lúc chờ đợi làm việc nữa.
  • Và nhiều tính năng linh ta linh tinh khác, nó khá rộng lớn.
Download MobaXterm Pro Edition v12.1 Full - Quản lý VPS thông qua SSH

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

anhnt001

Gà con
Cảm ơn bạn, không biết bạn đã test qua soft này chưa có vấn đề gì về file -censor- không. Thanks.
 

MrTien

Búa Đá Đôi
MobaXterm Professional là phần mềm quản lý hệ thống từ xa bao gồm các công cụ mạng từ xa quan trọng (SSH, Telnet, Rlogin, RDP, VNC, XDMCP, FTP, SFTP ... .) và các lệnh Unix (bash, ls, cat, sed, grep, awk, rsync, ...).

Đơn giản là đây là 1 phần mềm này sẽ giúp người quản lý remote đến các hệ thống của công ty để làm việc hoặc đối với cá nhân như thì có VPS hoặc Cloud nhiều thì nên xài . Thông thường sẽ hay dùng nhất là Remote Desktop, FTP, SSH, Telnet, AWS, ...Hướng dẫn Cr@ck phần mềm: copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt là xong :D

Download MobaXterm Professional 12.2 Professional - Phần mềm quản lý hệ thống từ xa chuyên nghiệp

Link trang chủ:Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:
68747470733a2f2f6d6567612e6e7a2f2321397751783249725121626e58574c357552516e4375316b42367236384d597230766b336667727a7039613442482d676f33362d63
Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:


Ai cần hỗ trợ gì thì comment bên dưới nhé,
 
Top