Mở hộp LG Rollable điện thoại có thể thay đổi kích thước màn hình

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 22 tháng 09 năm 2022, Trước khi LG rút lui khỏi thị trường điện thoại thông minh, họ đã phát triển một chiếc điện thoại thông minh có thể thay đổi kích thước màn hình rất độc đáo là LG Rollable. LG cho biết chiếc điện thoại này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2021. Tuy nhiên, khi LG chính thức rút lui khỏi thị trường điện thoại di động vào tháng 4 năm 2021, chiếc điện thoại này vẫn còn đang trong giai đoạn sơ sinh.

Mặc dù LG Rollable chưa được phát hành , nhưng hình ảnh và video về chiếc máy này đã nhiều lần bị rò rỉ trên mạng, có một số thông tin cho bieét LG đã bán chiếc máy cho nhân viên của mình. Hiện một kênh YouTube tại Hàn Quốc đã tung ra video trên tay chi tiết chiếc điện thoại này, video này giúp chúng ta hiểu sâu hơn về chiếc điện độc đáo này.


LG-Rollable.jpg


Nội dung Video cho thấy LG Rollable được đóng gói trong hộp có thiết kế độc đáo , chiếc hộp này cũng trượt mở như màn hình của điện thoại, bên trong là điện thoại, một số tài liệu, đầu sạc và cáp USB.

LG Rollable được trang bị Snapdragon 888 SoC của Qualcomm, 12GB RAM, 256GB dung lượng lưu trữ và pin 4500mAh. Mặt trước là màn hình POLED linh hoạt 6,8 inch có thể mở rộng thay đổi kích thước thành màn hình 7,4 inch.


LG-Rollable-mat-sau.jpg


Mặt sau LG Rollable là hệ thống camera kép , bao gồm một camera chính 64 megapixel có hỗ trợ OIS và một camera góc siêu rộng 12 megapixel. Điện thoại cũng có đầu đọc dấu vân tay hình tròn ngay bên dưới mô-đun camera phía sau.


LG-Rollable-canh-ben.jpg


LG Rollable không có các nút nguồn và âm lượng truyền thống. Thay vào đó, thiết bị có các nút điều khiển cảm ứng ở cạnh trái với chức năng tắt mở màn hình và điều chỉnh âm lượng.

Tất nhiên , điểm nổi bật nhất là màn hình của LG Rollable. Màn hình này có thể mở rộng và co lại liền mạch bằng cử chỉ vuốt hai ngón tay, lúc này kích thước và giao diện người dùng tự động điều chỉnh phù hợp khi màn hình thay đổi. Hiệu ứng chuyển đổi giao diện người dùng trông khá mượt mà, ngay cả trong các ứng dụng như YouTube trong hình dưới đây.


LG-Rollable-man-hinh.jpg


Mặc dù có màn hình có thể di chuyển mở ra và thu vào nhưng gần như không bị nhăn như dòng điện thoại màn hình của Samsung. Ngoài ra, khu vực thu vào mở ra kh ở phiên bản sơ sinh , LG chưa có nhiều cơ chế bảo vệ như phần còn lại của màn hình và có thể dễ dàng uốn cong khi ấn.

Thật đáng tiếc khi LG , nhà phát triển điện thoại với nhiều ý tưởng đột phá đã rút lui khỏi mảng điện thoại thông minh. Có lẽ các OEM khác cũng đang phát triển điện thoại thông minh tương tự và có thể mong đợi những chiếc điện thoại như vậy sẽ xuất hiện trong tương lai. Và cũng có thể LG sẽ quay trở lại thị trường điện thoại khi họ đã củng cố "lực lượng".

Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

mimi995

Búa Gỗ Đôi
do lg gia công phần cứng + kiểm soát chất lượng tệ nên mới chết từ đời Lg G4, V10, G5
 

nam470

Gà con
Nhìn cơ chết mở rộng ảo thật đấy. Đẹp thôi rồi
 

haivu

Administrator
Thành viên BQT
do lg gia công phần cứng + kiểm soát chất lượng tệ nên mới chết từ đời Lg G4, V10, G5
Ngày đó mình cũng mê con v10 lắm, nhưng khi hay tin nhà nó có bệnh di truyền là đột tử, đành nuốt hận nhìn chảy nước miếng chứ không cưới.
 

naroto

Chỉ cần nhấn like khi muốn cảm ơn!
Thành viên BQT
Muốn mua thì ở đâu bán Admin ơi?
 

mimi995

Búa Gỗ Đôi
Ngày đó mình cũng mê con v10 lắm, nhưng khi hay tin nhà nó có bệnh di truyền là đột tử, đành nuốt hận nhìn chảy nước miếng chứ không cưới.
lỗi nằm ở phần gia công con snap 808 quá nhiệt gây bootlop , nhưng đến bản thân LG cũng không có 1 lời giải thích & xin lỗi công khai về lỗi này, nên uy tín mảng smartphone của LG lụng bại thì mình thấy xứng đáng.