Mở hộp Asus Zenwatch phiên bản 1 - đồng hồ thông minh đẹp, thời trang,tiện dụng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Mở hộp Asus Zenwatch phiên bản 1 - đồng hồ thông minh đẹp, thời trang,tiện dụng

Dinh Quang Vinh

Administrator
Xin chào các bạn, hôm nay Ad giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ thông minh đến từ Asus. Đây là chiếc Zenwatch phiên bản 1 đã từng làm bùng nổ thị trường smartwatch tại sự kiện Asus Expo 2014.
Hiện tại Zenwatch chưa bán chính thức ở Việt Nam, các bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh khá đẹp này có thể tham khảo qua các cửa hàng chuyên kinh doanh hàng xách tay như hệ thống shop Clickby.vn . Tại Clickbuy Zenwatch có giá hơn 3 triệu , .được bảo hành 6 tháng.

Video Clip bóc hộp nhanh sản phẩm ( chú ý giọng đọc giống kể truyện ma ko thích hợp cho người yếu bóng vía nha)


0OjAphZ.jpg

Vỏ hộp zenwatch khá đẹp và đơn giản, hinh ảnh chiếc đồng hồ được in trên nền màu đen hấp dẫn. Nào bây giờ ad sẽ bóc nó ra nhé. Đầu tiên là chiếc đồng hồ, toàn bộ phụ kiện kèm theo gồm sách hướng dẫn, củ sạc, dây sac, đế tiếp xúc nam châm rất gọn gàng.

gwaxTHb.jpg

Zenwatch là chiếc đồng hồ thông mình có thiết kế cổ điển mang hơi hướng thiết kế của đồng hồ cơ truyền thống. Màn hình Zenwatch có kích thước 1.63 inch với độ phân giải 320x320 pixel, Asus mạnh tay sử dụng kính cường lực cao cấp Gorilla Glass 3 để mang đến bảo vệ tốt nhất ở khả năng chống trầy xước hay va đập, điểm này được đánh giá rất cao bởi thiết bị đeo tay thường rất dễ va đập hay quẹt vào những nơi không mong muốn.

pqWvgdZ.jpg

Zenwatch sở hữu màn hình cong AMOLET để tăng góc nhìn của máy lên tối đa nhất có thể và giúp hình ảnh hiển thị được thực tế và sắc nét hơn. Bởi tất cả những tính năng trên mà màn hình của Zenwatch cho một chất lượng rất tốt, hình ảnh hiển thị chân thật đậm đà, nếu bạn sử dụng màn hình giả đồng hồ cơ truyền thống thì gần như không thể phân biệt được.

768cPAU.jpg
Dây đeo của Zenwatch sử dụng chất liệu da mềm để giúp người dùng dễ tháo mở và không tạo cảm giác khó chịu khi mang, vả lại vật liệu này cũng tăng thêm vẻ sang trọng cho máy khiến người dùng nổi bậc hơn. Zenwatch có thiết kế hơi cong nhẹ về phía cổ tay, viền máy cũng được bo cẩn thận tạo cảm giác an tâm chắc chắn hơn, cạnh trái máy còn được bố trí 3 dải màu tạo thêm điểm nhấn.
hjfNXuh.jpg

Thiết kế toàn bộ máy giúp tạo cảm giác đồng nhất kể cả ốc cố định cũng được bố trí lõm vào thân máy để giấu đi, vì thế khi người dùng quan sát Zenwatch mang lại cảm giác một khối gắn kết vững vàng.

eGX8dGl.jpg

Zenwatch được trang bị một cấu hình chuẩn với chip Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, Ram 512 MP, bộ nhớ trong 4GB, cùng pin 1.4Wh. Với cấu hình này Zenwatch có khả năng xử lý tốt tất cả những tính năng được trang bị với thời gian ngắn.

09U0ioh.jpg
Zenwatch sử dụng Android Wear với giao diện ZenUI cũng được Asus tạo nên cảm giác mới lạ cho người dùng so với những giao diện truyền thống. Hơn thế nữa Asus tích hợp thêm một số công nghệ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng như: mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, remote camera, hỗ trợ trình chiếu, tắt chuông bằng cách che mặt đồng hồ,… Zenwatch có tính năng kết nối với Smartphone, tablet khác cùng khả năng đồng bộ hóa cao thật sự giúp Zenwatch trở thành một sản phẩm đa dụng và tiện lợi. Asus phát triển Zenwatch với xu hướng “lấy con người làm trung tâm” tức là chủ yếu Zenwatch hoạt động như một bác sĩ để theo dỏi sức khỏe của chúng ta cũng với giúp cho một số hoạt động thường nhật trong cuộc sống. Ở đây Zenwatch có tính năng có thể theo dõi nhịp tim, mạch, tốc độ bước đi hay di chuyển và cả lượng calories tiêu thụ của ta dựa trên sự chính xác tuyệt đối của cảm biến 9 chiều rồi hiển thị lên để ta dễ dàng quan sát và điều chỉnh cơ thể thể hợp lý, nhất là có thể phát hiện được một số bệnh tiềm tàng trong cơ thể.

kUfkfMp.jpg

Zenwatch có thể kết nối với Smartphone và từ đó đang nhập vào các mạng xã hội, cho nên ta sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận tin báo và quan sát trạng thái trên mạng xã hội, không cần thiết phải tốn thời gian mò mẫm vào Smartphone nữa.

mPv0nA4.jpg

Asus Zenwatch là chiếc đồng hộ đẹp , thời trang, Kết cấu tốt ,dây đeo bằng da có thể thay đổi cho phù hợp với phong cách của bạn, giá cả khá hợp lý ở thời điểm hiện tại. Nhược điểm duy nhất là nó chưa có bán chính thức ở Việt Nam. Bạn muốn sở hữu nó sẽ cần phải đến các của hàng kinh doanh đồ xách tay.

hy0tbuZ.jpg

Dinh Quang Vinh Administrator​
 


Top