Mike Tyson sẽ đối mặt với một con cá mập trắng và Internet phát điên | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Mike Tyson sẽ đối mặt với một con cá mập trắng và Internet phát điên

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User

Tuần lễ cá mập bắt đầu vào tháng 8, kỷ niệm sự tồn tại của động vật hàng năm trên kênh Discovery. Trong phiên bản này, khách mời đặc biệt là võ sĩ người Mỹ mang tính biểu tượng Mike Tyson, người mở đầu loạt phim với một tập phim mà anh phải đối mặt với một con cá mập trắng. Quảng cáo đã sai trên Internet và đã có một kiến nghị chống lại anh ta.

Võ sĩ người Mỹ Mike Tyson là một biểu tượng trong võ đài không chỉ cho môn thể thao được lưu giữ mà còn cho một số khoảnh khắc gây tranh cãi hoặc lập dị mà anh ấy tham gia trong mọi thời điểm. Lần này, nó sẽ là ngôi sao của phiên bản Shark Week phiên bản 2020 được phát qua Kênh Discovery từ ngày 4 tháng 8.

Để tôn vinh tầm quan trọng của cá mập trong hệ sinh thái, Tyson sẽ đối mặt với một con cá mập trắng tên là Hàm (hàm, tiếng Tây Ban Nha) trong chương đầu tiên của loạt bài: Tyson vs. Hàm: Rạn san hô ầm ầm.

"Mike Tyson, người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh, đã trở lại cho trận đấu cuối cùng," tuyên bố chính mình tại buổi thuyết trình, trong đó võ sĩ phá vỡ một ván lướt sóng thành từng mảnh.

Sau đó, Tyson nói đùa, "ai đó sẽ bị cắn", đề cập đến cuộc chiến lịch sử năm 1997, trong đó anh ta cắn đối thủ Evander Holyfield, cũng là một người Mỹ.

Thông báo gây ngạc nhiên và phẫn nộ nhiều người. Trên thực tế, số lượng chữ ký đang tăng lên một kiến nghị từ nền tảng Change.org, kêu gọi hủy bỏ "sự kiện vô nhân đạo này".

"Là một người yêu tất cả các loài động vật, tôi không thể ngồi lại và cho phép điều gì đó vô lý như điều này xảy ra. Mike Tyson sẽ chiến đấu với một con cá mập trắng tại Tuần lễ cá mập của Discovery Channel", bản kiến nghị viết.

Mike Tyson không chiến đấu với cá mập :eek: :oops: {big_smile}

Tất nhiên, đây là một sự nhầm lẫn đơn giản, vì cuộc đối đầu giữa võ sĩ và con vật sẽ không thông qua một trận đấu quyền anh. Ví dụ, năm 2017, phiên bản Shark Week đã có một khách mời đặc biệt là nhà huy chương người Mỹ Michael Phelps với một tiêu đề tương tự: Phelps vs. Cá mập. Tuy nhiên, người bơi không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với bất kỳ con cá mập nào, chỉ có tốc độ của động vật và của vận động viên trong nước được so sánh.

"Đừng lo lắng, không có con cá mập nào bị thương - hay bị cắn - trong quá trình quay tập phim này", quảng cáo của Discovery Channel cho phiên bản này thật mỉa mai.

xem phần còn lại của bài viết
 


Top