Game Miễn Phí - Might and Magic Heroes VII Hotfix-CODEX - FULL | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Game Miễn Phí Might and Magic Heroes VII Hotfix-CODEX - FULL

xboy0709

Rìu Bạc
0NyXKJC.jpg


CHI TIẾT GAME
Tên: Might and Magic Heroes VII
Ngày update: 24-04-2019
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Chiến thuật
Lượt xem: 10655
Kích thước: 11.4 GB
Số Part: 1 và 1 [email protected]

"
GIỚI THIỆU GAME MIGHT AND MAGIC HEROES VII
Tải game Might and Magic Heroes VII miễn phí link Google Drive | Miễn phí tải về Might and Magic Heroes VII full [email protected] PC
Nếu như hỏi người viết rằng tại sao phiên bản thứ 6 với cái tên Might of Magic: Heroes VI lại thất bại nặng nề, thì câu trả lời chỉ có thể là do Ubisoft đã tạo ra quá nhiều sự biến tấu không cần thiết. Chẳng hạn như đưa game vào vũ trụ của Might of Magic với sự thay đổi cách sắp xếp binh chủng theo Core, Elite và Champion; thay đổi về cơ cấu luyện tướng và khai thác mỏ; đưa ra những tạo hình quái dị nửa Tây nửa Tàu chẳng ra cái gì…
Đồng ý, đó là với một dòng game “dài hơi” đã ra đến 6 phiên bản thì đúng là cần phải có những đổi mới để bớt nhàm chán, tuy vậy chúng phải được chắt lọc và gán ghép một cách hợp lý, khoa học và có hệ thống chứ không phải nhồi tất cả vào một nồi cám lợn.
Rút kinh nghiệm xương máu từ sự thất bại nặng nề trước đó, với Might and Magic: Heroes VII thì Ubisoft đã có những nước đi tinh tế và dè dặt hơn, khi tái sử dụng lại những yếu tố hay nhất của các phiên bản trước đó, cộng với những sáng tạo độc đáo của mình. Cụ thể, người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ quen thuộc vì Might and Magic: Heroes VII sử dụng rất nhiều cơ chế của phiên bản thứ V – vốn từng được xem là hoàn mỹ nhất (chỉ trừ khâu đồ họa kiểu cartoon “nuốt không trôi”).
Là một dòng game chiến thuật – theo lượt, Heroes of Might and Magic luôn chinh phục người chơi bởi những màn cân não hết sức căng thẳng của mình. Xây công trình nào trước, sử dụng những binh chủng nào, sắp xếp đội hình ra sao, đầu tư tài nguyên vào đâu cho hợp lý… tất cả đều là những tinh hoa mà các tựa game đồng dạng khó có thể theo kịp.
Cơ chế chiến đấu trong Might and Magic: Heroes VII cũng được mô phỏng tương tự với bản V, với thứ tự xuất trận được quyết định nặng nề bởi chỉ số Initiative. Bằng cách này hay cách khác (kỹ năng tướng, kỹ năng quái…), người chơi có thể thay đổi chỉ số này của ta và của địch, dẫn đến việc ai thao túng thanh thứ tự bằng Initiative giỏi hơn, người đó sẽ có tỉ lệ thắng cao hơn.
Với 6 chủng tộc trong lần ra mắt này, người chơi sẽ được tái ngộ lại những gương mặt thân thuộc quá đỗi, chẳng hạn như thành Academy với các đại pháp sư Mage quyền năng và các tạo vật cơ khí ma thuật như Golem và Colossus. Chủng tộc Elf “thần thánh” Sylvan cũng trở lại với lối chơi thay đổi rất nhiều, từ thuần công sang phong cách phòng thủ – hồi máu cực kỳ khó chịu. Và những chủng tộc khác như Haven, Necropolis… tất thảy vẫn giữ nguyên những đặc tính của mình, đi kèm với những mô hình chiến thuật mới hết sức phong phú.
Đỉnh cao của Might and Magic: Heroes VII có thể nói là nằm ở công cuộc cách mạng hóa những trận chiến công thành. Những trận đánh thành giờ đây sẽ kịch tính hơn rất nhiều khi chiến trường bao gồm cả khu vực quanh thành, trên bờ tường thành và thậm chí là cả trong thành. Với các đơn vị mới như Siege và Warfare, có thể đảm bảo rằng trải nghiệm của người chơi Might and Magic: Heroes VII càng biến hóa nhiều hơn khi cân nhắc tấn công một thành trì của địch.
Kể từ sau phiên bản IV, đồ họa của dòng Heroes of Might and Magic đã thay đổi rất nhiều phong cách, nhưng chưa lần nào thực sự chinh phục được người chơi một cách trọn vẹn. Phiên bản V có tạo hình môi trường và nội thất thành trì cực đẹp, thì lại vướng mắc phải khuyết điểm tạo hình nhân vật lùn mập, chân to kiểu WarCraft III. Phiên bản VI thì mắc phải lối tạo hình và sử dụng màu quá tươi, để cuối cùng biến thành một sản phẩm nửa Tây nửa Tàu quá lòe loẹt.
Ý thức được những vấn đề còn tồn đọng và rút kinh nghiệm sau những sai lầm đó, Might and Magic: Heroes VII đã trở lại với một phong cách đồ họa cực kỳ mới mẻ và dễ dàng chiếm được tình cảm của người chơi từ những hình ảnh đầu tiên. Với tông màu ngả sang sắc vàng sẫm, Might and Magic: Heroes VII mang lại được cảm giác trận mạc sa trường thật hào hùng, hoành tráng mà vẫn không mất đi bản sắc huyễn mộng thần bí của mình.
Các đơn vị binh chủng được tạo hình “gai góc” hơn, bặm trợn hơn cho thành kiểu dày dạn trận mạc, kiến tạo thành công được không khí đặc trưng của một thế giới huyền huyễn nơi diễn ra những trận chiến khốc liệt của các chủng tộc khác nhau, từ ma quỷ đến người, tiên và quái vật. Có thể nói rằng trong các phiên bản thì Might and Magic: Heroes VII là tái tạo thành công được cái chất hào hùng khốc liệt mà một tựa game chiến thuật nên có.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những thủ pháp thiết kế môi trường trong Might and Magic: Heroes VII, vốn đã đạt đến mức “quỷ phủ thần thông”. Với sự thêm thắt về cao độ – Might and Magic: Heroes VII đã khiến cả dòng game xưa nay vẫn có môi trường trong game phẳng lì như các cô gái “hai lưng” trở nên sống động và hùng vĩ hơn bao giờ hết.
Chính nhờ sự thêm thắt thú vị này mà người chơi sẽ có dịp trải nghiệm một thế giới mộng ảo cực đẹp với những vách núi cheo leo, những vực sâu hiểm trở, những dòng nước mát rượi luồn lách qua các ốc đảo giữa hoang mạc… Có thể nói rằng, mỗi khi người chơi cuộn chuột để thay đổi góc nhìn trong game, thì màn hình lại hiển thị lên những kỳ quan tuyệt đẹp của thiên nhiên mà khó tìm thấy ngoài đời thực.
Nguồn: vietgame.asia

ẢNH GAME

might-magic-heroes-vii-complete-edition-wallpaper-2.jpg

might-magic-heroes-vii-wallpaper-5.jpg

ss_092844dbe1e71f64042d227714a968b8389b889e.1920x1080.jpg

ss_f888d2a4584a26d6db2dc3b0a7d7ec2fec8c0609.1920x1080.jpg

CẤU HÌNH
MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i5 660 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX460 or AMD Radeon HD5850 (1024 MB VRAM)
Storage: 16 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6100 @ 3.3 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX670 or AMD Radeon HD7870 (2048 MB VRAM)
Storage: 16 GB available space
Sound Card: D
irectX Compatible
DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MIGHT AND MAGIC HEROES VII
1) Download cả game và giải nén
2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
3) Chạy file setup để cài đặt game
4) Tiến hành download và cài đặt Hotfix
5) Copy [email protected] trong folder CODEX của bản Hotfix bỏ vào thư mục đã cài game
6) Play game

LINK TẢI FULL
Mã:
https://rapidu.net/folder/3813444252/Film-Gry-XxX/
Link Fshare
Mã:
https://www.fshare.vn/file/MWE1O2ZIAKT4
Các Bản Khác
Mã:
https://www.fshare.vn/folder/T2TKPD017T

Chú ý: Đây là phiên bản [email protected] Might and Magic Heroes VII - PLAZA
 
Sửa lần cuối:

xboy0709

Rìu Bạc
Might and Magic Heroes III
Link Bản III
Mã:
https://www.fshare.vn/file/PNSQ2RFJ6WQS
Các Bản Khác Đều ở đây
Mã:
https://www.fshare.vn/folder/T2TKPD017T
 
Top