Miễn phí trọn đời Neat projects 2 Pro, phần mềm loại bỏ tất cả các chi tiết không mong muốn cho bức ảnh.

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 22 tháng 06 năm 2024, Miễn phí trọn đời Neat projects 2 Pro, phần mềm loại bỏ tất cả các chi tiết không mong muốn cho bức ảnh.

OC8q8la.png

London, Paris, Rome: Hàng trăm điểm tham quan với những cơ hội chụp ảnh tuyệt vời. Như thường lệ, bạn không phải là người duy nhất cố gắng nhìn thoáng qua hoặc tìm góc chụp hoàn hảo, và thường thì điều này có nghĩa là hy vọng có được một bức ảnh rõ ràng về chủ thể của bạn bắt đầu trở nên mờ nhạt. NEAT projects loại bỏ kỹ thuật số tất cả người, động vật hoặc phương tiện cản trở tầm nhìn rõ ràng đến mục tiêu của bạn.

Chụp những bức ảnh với NEAT projects 2 professional mà trước đây là không thể.Luôn có tầm nhìn rõ ràng về chủ thể của bạn, ngay cả ở những nơi đông đúc.Thưởng thức các cảnh quan, quảng trường, công viên mà không có du khách phiền phức.Không cần chỉnh sửa ảnh: đảm bảo cảm giác thành công nhanh chóng!Phù hợp hoàn hảo vào quy trình làm việc: bao gồm plug-in cho Adobe Lightroom.

Neat projects 2 Pro thường được nhà phát hành bán với giá 99 USD. Hiện bạn có cơ hội nhận miễn phí bản quyền trọn đời phần mềm này theo các bước sau.

- Tải về phiên bản Neat projects 2 Pro giveaway tại đây
hoặc

- Giải nén , cài đặt phần mềm theo từng hệ máy Mac hay Win
- Truy cập link đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên trang của nhà phát hành.
View hidden content is available for registered users!

etSg1UH.png

- Key kích hoạt bản đã nằm trong email đăng ký của bạn
 
Trả lời

antvhn

Gà con
Chất lừ luôn. Nhưng mà mình hem biết sài công cụ này. Nhìn nó rối con mắt nên chắc là dành cho dân chuyên nghiệp.
lên youtube coi hướng dẫn, ban đầu hơi khó chứ về sau khó chết ch@ luôn , hihi