Miễn phí Google I/O Extended Hanoi 2022 ngày hội công nghệ rộn ràng cho người yêu thích công nghệ.

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 06 tháng 07 năm 2022, sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2022 từ Google Developers chính thức trở lại tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội), dành cho những người yêu thích công nghệ.

T7uhgQL4fsVRviPC-teylKABZBp_DzbMIHmqicU2kCLj6rBGKn0nHp6r1wpGp9qsvAeEY9vJEvAIUDFVLVOubZfM1noJpsqhL_U8uW0zgumkw2o4Abv0qFyCfZ4jskVHyF_yOTYASYkD2_OI82c


Google I/O là hội nghị thường niên công bố những công nghệ mới được của Google tại San Francisco, California, US. Google I/O Extended Hanoi là phiên bản mở rộng của Google I/O, với sứ mệnh cập nhật công nghệ và các chủ đề phù hợp với nhu cầu của cộng đồng lập trình viên tại địa phương.


Năm 2022 là năm thứ bảy sự kiện được tổ chức tại Hà Nội bởi Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi) với quy mô lớn nhất cả nước. Google I/O Extended 2022 là “Ngày hội công nghệ và kết nối” dành cho cộng đồng. Với dự kiến quy mô lên đến +500 người tham dự, hơn 15 diễn giả và chuyên gia từ Google và các công ty lớn trong nước, 10 gian hàng triển lãm và 20 đơn vị đối tác, báo chí truyền thông tham gia chương trình.


Chủ đề chính của sự kiện được chia làm 3 gian phòng chủ đề:

  1. Red Room
  • Xu hướng công nghệ mới hiện nay
  • Các bài chia sẻ công nghệ chuyên sâu về Web.
  • Hướng dẫn trở thành Google Developer Expert.
  1. Green Room
  • Các bài chia sẻ chuyên sâu về AI/Machine Learning.
  1. Blue Room
  • Các bài chia sẻ chuyên sâu về Google Play, Game.

Với khẩu hiệu “Be better together", GDG Hanoi hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội để cộng đồng lập trình viên ở Việt Nam được gặp gỡ và trao đổi những kiến thức về công nghệ, và từ đó mang những tiến bộ của công nghệ đến gần hơn với toàn xã hội. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ đầy giá trị và những phần quà hấp dẫn tới người tham dự.


Trải qua bảy năm hoạt động với 16.000+ người theo dõi; đối tác truyền thông của +20 báo đài trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư; 3.000+ thành viên cộng đồng Facebook Google Developers, GDG Hanoi đã mang đến không ít những chương trình, sự kiện hữu ích dành cho cộng đồng. Năm 2022, sự kiện Google I/O Extended Hanoi được GDG Hanoi chuẩn bị kỹ lưỡng và chắc chắn là một “điểm đến" không thể bỏ lỡ của giới lập trình tháng 7 này.


Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi), cùng các đối tác là Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Kế hoạch và đầu tư) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tự hào mang một Google I/O Extended Hanoi rực rỡ trở lại sân chơi công nghệ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các với các đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhằm thúc đẩy cộng đồng lập trình viên Việt Nam ngày càng lớn mạnh, nền công nghệ thông tin Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng và đổi mới sáng tạo hơn.Thông tin sự kiện

Google I/O Extended Hanoi 2022 - Ngày hội công nghệ và kết nối

Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí: https://bit.ly/3I7i8CE

Theo dõi sự kiện tại: https://fb.me/e/3AVDztS58

Thời gian: 13:00 - 18:00 Thứ Bảy, ngày 16/07/2022

Địa điểm: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - 96A Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
 
Trả lời