Microsoft Word sẽ có thêm tính năng dự đoán văn bản

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 22 tháng 2 Theo Mspoweruser, Microsoft sẽ cung cấp chức năng dự đoán văn bản cho Microsoft Word cho Windows vào tháng 3 sắp tới


20210222071714_9270.jpg


Chức năng dự đoán văn bản sẽ nhắc người dùng nhập văn bản tiếp theo dựa trên ngữ cảnh và học máy. Chức năng này giúp tiết kiệm thời gian của người dùng khi họ có thể soạn thảo văn bản nhanh hơn với các văn bản được gợi ý.

Tính năng này cũng giúp người dùng có thể giảm thiểu lỗi chính tả và ngữ pháp. Nó còn có thể tự học và đưa ra những gợi ý tốt nhất dựa trên phong cách viết của người dùng.


20210222_071740_547.gif


Để sử dụng tính năng này , người dùng chỉ cần nhập một tài liệu trong Word và các từ gợi ý bắt đầu xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần nhấn phím TAB để duyệt từ gợi ý và nhấn phím ESC để từ đó.

Microsoft cho biết dự đoán văn bản sử dụng mô hình học máy nhằm đưa ra các đề xuất dựa trên văn bản mà người dùng nhập vào tài liệu hoặc email hiện tại. Dữ liệu dùng đề học máy sẽ không được lưu trữ , xem hoặc chia sẻ bởi bất kỳ ai , trừ khi trong một phần của cơ chế phản hồi với người dùng.


VN-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

sangnh2019

Búa Đá Đôi
em không rõ áp dụng cho toàn bộ office từ 2010 trở lên hay chỉ phiên bản 2019 hay 2021
 

rimocchino

人生をシンプルにするのは心の平和を得る一番良い方法だ。
khả năng là áp dụng cho version mới sau này thôi