Microsoft Windows 11 Phone Link chính thức hỗ trợ Apple iMessage

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 27 tháng 04 năm 2023, Hôm nay Microsoft thông báo rằng ứng dụng Windows 11 Phone Link bắt đầu triển khai hỗ trợ cho iPhone. Microsoft cho biết tính năng này sẽ được mở cho tất cả người dùng Windows 11 trên toàn thế giới vào giữa tháng 5.

Khi ưng dụng Windows 11 Phone Link hỗ trợ Apple, ứng dụng sễ liên kết Windows với iOS, người dùng iPhone có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản cũng như kiểm tra thông báo trực tiếp từ máy tính của họ. Điều này có nghĩa là Windows 11 có thể gián tiếp hỗ trợ iMessage, tuy nhiên hiện vẫn có một số hạn chế, chẳng hạn như không hỗ trợ trò chuyện nhóm, hình ảnh, video và lịch sử.


Windows-11-phone-link.webp


Trong ứng dụng Phone link , tất cả các tin nhắn xuất hiện dưới dạng bong bóng màu xám, có nghĩa là không thể phân biệt tin nhắn văn bản iMessages và SMS trên máy tính. Ngoài ra, tin nhắn chỉ có thể được chuyển đến máy tính khi iPhone được kết nối qua Bluetooth. Microsoft cho biết iPhone phải chạy iOS 14 trở lên và tính năng này không khả dụng trên iPad hoặc Mac.

Microsoft đã thử nghiệm hỗ trợ iPhone cho ứng dụng Phone Link từ tháng Hai 2023. Ứng dụng Phone Link là ứng dụng mới được Microsoft tung ra nhằm giúp người dùng Windows 11 đồng bộ với điện thoại dễ dàng hơn, ứng dụng này thay thế ứng dụng Your Phone Companion trước đây, cho phép người dùng lọc thông báo, thực hiện và nhận cuộc gọi, sử dụng ứng dụng di động, và hơn thế nữa. Nó cũng có một chức năng đặc biệt dành cho điện thoại di động Samsung, đó là Instant Hotspot, cho phép người dùng chia sẻ Internet với máy tính thông qua điện thoại di động.

Ngoài điện thoại Samsung, ứng dụng Phone Link hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android miễn là ứng dụng Link to Windows (LTW) được cài đặt. Và đối với một số mẫu điện thoại Samsung, ứng dụng Link to Windows (LTW) được cài đặt sẵn. Ứng dụng Phone Link là một tính năng nổi bật của Windows 11 và là một trong những kết quả của sự hợp tác của Microsoft với Samsung.
 
Trả lời

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Link Android
Link Apple Store
 

bbkim

Mỗi người một câu chuyện
Windows 10 có dùng được không bác? Em xóa luôn store rồi không biết có cài được không để fix cài lại.
 

tam an

Búa Gỗ Đôi
win11 build mới nhất, phone link mới nhất, ios mới nhất => chưa ghép nối được.
đặt cái title ngu vồn
Xác nhận có từ lúc chủ tus đăng bạn nhé. mic thua apple khả năng cập nhập đồng đều. có thể tài khoản của bạn hay ứng udngj phone link của bạn chưa được kích hoạt
 

zNoLovez

Gà con
Nghe cũng lạ ghê hen. Đợt trước đọc thấy Apple ko chịu mở iMess ra để cho bên thứ 3 tiếp cận được, vì đó là một vũ khí lock-in iPhone users mà giờ Microsoft lại làm được.
 

thanhdh87

Rìu Sắt
Nghe cũng lạ ghê hen. Đợt trước đọc thấy Apple ko chịu mở iMess ra để cho bên thứ 3 tiếp cận được, vì đó là một vũ khí lock-in iPhone users mà giờ Microsoft lại làm được.
chắc là có thỏa thuận nào đó khi vay tiền của jobs khiến apple bắt buộc phải nhả ra