Microsoft ra mắt Office 2021 dành cho Windows và Mac, có cả phiên bản Office LTSC | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Microsoft ra mắt Office 2021 dành cho Windows và Mac, có cả phiên bản Office LTSC

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Office là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trong cả môi trường gia đình và chuyên nghiệp. Word, Excel và PowerPoint là những chương trình cơ bản thường có trên mọi máy tính, đặc biệt là những máy sử dụng Windows. Bộ phần mềm này có hai phiên bản: một mặt chúng tôi có Office 365, đăng ký cho phép chúng tôi luôn được cập nhật mà không cần lo lắng về các phiên bản cụ thể và mặt khác là các phiên bản cụ thể, chẳng hạn như Office 2016 hoặc 2019 Microsoft tiếp tục làm việc không ngừng trong việc phát triển bộ ứng dụng văn phòng của mình, và do đó họ vừa công bố phiên bản mới sẽ là gì: Office 2021.

Phiên bản mới này sẽ chỉ thú vị đối với những người dùng muốn sở hữu giấy phép cho một phiên bản cụ thể của chương trình. Người đăng ký Office 365 sẽ có tất cả tin tức mà bộ phần mềm này sẽ mang lại và nhiều hơn thế nữa.

Office 2021: tất cả về phiên bản mới của bộ Microsoft
Microsoft Office 2021 hiện đã chính thức. Chỉ vài giờ trước, công ty đã xác nhận sự xuất hiện của phiên bản mới này, một phiên bản được thiết kế, trên hết, dành cho những người dùng không tin tưởng vào đám mây và không muốn trả tiền cho Office 365. Phiên bản mới này sẽ là phiên bản mà sẽ thay thế phiên bản 2019 hiện tại và sẽ mang đến tất cả tin tức mà người dùng 365 đã có thể dùng thử.

Phiên bản Office 2021 mới này sẽ không mang lại nhiều tin tức tuyệt vời so với phiên bản 2019. Và tất nhiên, không có gì chưa có trong Office 365. Điều nổi bật nhất của phiên bản mới này là cải tiến mới chế độ tối mà tất cả chúng ta có thể thích viết tài liệu của mình. Chúng tôi cũng sẽ tìm thấy các chức năng mới trong Excel và một số cải tiến nằm rải rác trong bộ phần mềm. Tất cả những thay đổi mà người dùng Office 365 đã nhận được từng chút một, hiện đã có trong một phiên bản mới.Microsoft vẫn chưa tiết lộ quá cụ thể về ngày có sẵn, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng nó sẽ diễn ra vào quý 3 năm nay, tức là vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Tất nhiên, cần lưu ý rằng Microsoft có kế hoạch tăng giá Office. Ví dụ: Professional Plus, Standard và các ứng dụng riêng lẻ sẽ tăng giá khoảng 10%. Những phiên bản này ngày càng ít đáng trả hơn với nhiều lợi ích mà Office 365 mang lại.

Office LTSC, giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho các công ty
Ngoài Office 2021 mới, Microsoft đã một lần nữa thể hiện sự quan tâm của mình đối với các công ty. Vẫn còn nhiều công ty chưa chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt lên đám mây và do đó, họ phải có phiên bản ngoại tuyến của bộ ứng dụng như vậy, phiên bản luôn được cài đặt.

LTSC, Kênh Dịch vụ Dài hạn hoặc kênh bảo trì dài hạn, là phiên bản của bộ ứng dụng được thiết kế cho các công ty này. Như với Windows LTSC, mục đích chính của phiên bản Office này là cung cấp cho những người dùng doanh nghiệp này một phiên bản cho phép họ quên đi các cập nhật và thay đổi phiên bản, một phiên bản sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa xác nhận tin tức hoặc các tính năng của phiên bản này là gì, nhưng mọi thứ đều cho thấy rằng nó sẽ tập trung vào bao gồm các tính năng như chế độ tối nâng cao, cải tiến khả năng truy cập và các tính năng nâng cao như Mảng động và XLOOKUP trong Excel.

Hỗ trợ cho Office LTSC mới này sẽ thay đổi. Thay vì được duy trì trong 7 năm như các phiên bản khác, giờ đây nó sẽ "chỉ" được hỗ trợ trong 5 năm. Phiên bản này cũng dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021, có thể cùng với sự ra mắt của phiên bản LTSC mới của Windows 10.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng
Cảm ơn Bác đã đưa tin.

Lại sục sôi trong chiến dịch tìm kiếm key nữa sắp diễn ra rồi. Diễn đàn lại thật sự vui lên đây. Đến hẹn lại lên, 3 năm mới có một lần Hoa Sơn luận kiếm nhe.
 
Sửa lần cuối:

gift4you

Búa Đá Đôi
Giờ xài 365 rồi nên không quan tâm nữa. Trước còn xài bản 2019 mà nó mặc định cài "Full" nên nghỉ chơi nó luôn :cool:
 

gift4you

Búa Đá Đôi
Lần nào luận kiếm với office thì mấy chiêu đầu bao giờ mà dễ kiếm được, ít chiêu nữa (thời gian nữa năm trở đi) thì các bác, các bạn có đầy mà. Chỉ sợ kỳ này add key vào có thay đổi so với 2016, 2019 không?

Chờ thôi ha.
Ra mắt rồi ít lâu lại có key bị "tuồn" ra như mọi khi thôi à. Mặc định là thế mà ;)
 

kuroo123

Búa Đá Đôi
thêm tính năng thêm nặng, mở app lâu thêm thôi. Cá nhân mình sử dụng mở app cơ bản ko xài nhiều mấy tính năng kia nên cũng ko ham hố :v
 

moitinhdaukiss

Rìu Vàng
Ra mắt rồi ít lâu lại có key bị "tuồn" ra như mọi khi thôi à. Mặc định là thế mà ;)

Theo 1 số thông tin mình tìm hiểu thì thật ra key này không phải bị tuồng ra, mà Microsoft muốn làm vậy giống như cách quảng cáo miễn phí đến người dùng ấy, 1 chiêu thức mà ít ai biết được Microsoft cũng đang theo dõi từng ngày, chẳng qua cân bằng giữa đôi bên vì họ biết dù có siết chặt thì cũng không có nhiều lợi ích gì cho Microsoft.
 

gift4you

Búa Đá Đôi
Theo 1 số thông tin mình tìm hiểu thì thật ra key này không phải bị tuồng ra, mà Microsoft muốn làm vậy giống như cách quảng cáo miễn phí đến người dùng ấy, 1 chiêu thức mà ít ai biết được Microsoft cũng đang theo dõi từng ngày, chẳng qua cân bằng giữa đôi bên vì họ biết dù có siết chặt thì cũng không có nhiều lợi ích gì cho Microsoft.
Luôn cả key Windows nữa bạn ơi. Cho nên hễ đụng tới máy vi tính thì người dùng phổ thông chỉ biết tới MS Windows và MS Offices {EMO_037}
 
Top