Microsoft HoloLens 2 sẽ hỗ trợ 5G

Administrator
Tại hội nghị Microsoft Build 2020, Microsoft thông báo rằng thiết bị thực tế hỗn hợp HoloLens 2 sẽ hỗ trợ 5G và sẽ có mặt ở nhiều quốc gia , khu vực hơn.Giám đốc của chương trình kính thực tế hỗn hợp Microsoft, Greg Sullivan đã giới thiệu một số tính năng của HoloLens 2. Thời gian Microsoft chính thức phát hành thiết bị thực tế hỗn hợp HoloLens 2 vào tháng 2 năm 2019. So với thế hệ đầu tiên, sản phẩm mới có độ chìm tốt hơn, thoải mái hơn khi đội lên và có khả năng tạo hình ảnh ba chiều sinh động ,thực tế hơn. HoloLens 2 cũng được Microsoft tăng gấp đôi trường góc nhìn , duy trì mật độ hình ba chiều hàng đầu 47 pixel cho mỗi góc trong trường nhìn.

HoloLens 2 bao gồm hệ thống hiển thị mới giúp cải tiến hiệu suất đáng kể , tiêu thụ ít điện năng. Microsoft đã cập nhật cách người dùng tương tác với hình ảnh ba chiều. Sử dụng cảm biến độ sâu TOF mới, AI tích hợp có thể hiểu ngữ nghĩa, bạn có thể điều khiển trực tiếp hình ảnh ba chiều thông qua các cử chỉ tương tự khi tương tác với các đối tượng trong thế giới thực. . HoloLens 2 có thể xác định các đối tượng cụ thể dựa trên hình dạng của chúng mà thế hệ HoloLens 1 không làm được.

HoloLens 2 sẽ hỗ trợ 5G và có mặt ở nhiều quốc gia , khu vực hơn trong năm nay. Tuy nhiên HoloLens 2 vẫn là sản phẩm dành cho doanh nghiệp, không dành cho người tiêu dùng thông thường.
 
Trả lời