Microsoft hỗ trợ Outlook PWA làm ứng dụng thư mặc định cho Win10 / Win11

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 6 tháng 9 Theo giới truyền thông công nghệ quốc tế các chức năng của dịch vụ email Outlook của Microsoft đã được nâng cấp. Phiên bản PWA Outlook hiện có thể được đặt làm ứng dụng thư mặc định trên Win11 và Win10. Sử dụng Outlook nền web trên thiết bị được hỗ trợ, bạn sẽ thấy thông báo của trình duyệt rằng bạn có thể bật tính năng này.


outlook-PWA.jpg


Theo mspoweruser , trang web này cho biết tính năng này "đăng ký trình xử lý URL cho PWA" của phiên bản Chrome 92 trong nhân trình duyệt. Sau khi PWA được bật, nếu người dùng muốn thay đổi ứng dụng thư cục bộ, anh ta cần sửa đổi nó trong ứng dụng mặc định trong phần cài đặt hệ thống.

Được biết trình duyệt Microsoft Edge hiện tại đã được cập nhật lên phiên bản chính v93, phiên bản này có thể hỗ trợ tính năng PWA. Tuy nhiên, phiên bản Outlook PWA được đặt làm ứng dụng mặc định không được mở cho tất cả mọi người, hiện đang được thử nghiệm thang độ xám.

PWA hay Ứng dụng web tiến bộ là một loại phần mềm ứng dụng được phân phối thông qua web, xây dựng bằng các công nghệ web phổ biến bao gồm HTML, CSS và JavaScript. Nó được thiết kế để hoạt động trên bất kỳ nền tảng nào sử dụng trình duyệt tuân thủ tiêu chuẩn, bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời
mình thích nhât Edge kiểu khi nó full màn F11 ấy. tự ẩn toàn bộ thanh địa chỉ + bookmark luôn. rê lên thì sổ xuống quá hay.
nhưng có 1 bất tiện là ko ổn định với ko rê vào taskbar win được.
dùng qua cả Chrome + Egde nhưng nhưng cuối cùng dùng FF. vẩn cài Edge nhưng ít dùng.
Xem phần đính kèm 26649
Combo tăng tối đa không gian của em khi sử dụng edge {big_smile}