Microsoft dự đoán "GTA 6" sẽ được phát hành vào năm 2024

VNZ-NEWS
Theo báo cáo của Gmesradar, Microsoft dự đoán rằng "GTA 6" sẽ được phát hành vào năm 2024 . Microsoft đã trích dẫn thời điểm phát hành GTA 6 được đồn đại trong phản ứng mới nhất của họ đối với cuộc điều tra của Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Vương quốc Anh (CMA) về việc họ đang mua lại Activision Blizzard.

Microsoft cho rằng các trò chơi Activision chiếm thị phần không đủ lớn, thương vụ mua lại không làm tổn hại đến cạnh tranh. Microsoft trích dẫn các trò chơi và nhà xuất bản lớn khác, bao gồm cả Take-Two Interactive của công ty mẹ Rockstar, và "GTA 6 rất được mong đợi dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2024."GTA-6.webp

Mặc dù nghe có vẻ giống như Microsoft đã xác nhận việc phát hành GTA 6, nhưng Microsoft thực sự đang trích dẫn một báo cáo trước đây từ Bloomberg tuyên bố rằng "các nhân viên hiện tại và trước đây của Rockstar ước tính rằng GTA 6 cò cần hai năm nữa và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2024 ”.

Có thể Microsoft biết về các kế hoạch của Rockstar cho GTA 6, nhưng cũng có thể chỉ đơn thuần là họ trích dẫn các báo cáo và tin đồn công khai. Trước đó cả Rockstar và công ty mẹ Take-Two đều chưa xác nhận ngày phát hành hoặc thậm chí là năm mục tiêu cho GTA 6. Tuy nhiên, việc Microsoft tiết lộ ngày phát hành trong một báo cáo chính thức là điều đáng chú ý và Microsoft đang làm mọi cách để thương vụ mua lại thành công.