Microsoft công bố sẽ phát hành phiên bản tiêu dùng Microsoft Teams

VNZ-ROAD
Theo tin đã đưa tại Vn-Z.vn, các dịch vụ đám mây trên toàn hệ thống đã chứng kiến sự gia tăng "chóng mặt" lưu lượng sử dụng, bao gồm cả Windows Virtual Desktop, Microsoft Teams, Xbox Game Pass, Xbox Live, với mức độ sử dụng nhiều gấp ba lần bình thường.

Do sự bùng phát của coronavirus gần đây, Microsoft chứng kiến sự gia tăng chưa từng thấy trong việc sử dụng Microsoft Team. Hiện tại Team có tới hơn 44 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày , tăng 12 triệu người trong 7 ngày qua. Tạo ra hơn 900 triệu cuộc họp và nhật ký cuộc gọi trên Team mỗi ngày trong tuần này.

20200331_094516_46.jpg

- Team được xem là trung tâm nhắn tin di động của bạn. Bạn có thể trò chuyện bằng video trực tiếp trong nhóm của bạn, phân công nhiệm vụ cho mọi người, chỉnh sửa lịch, gửi ảnh GIF và truy cập bộ nhớ đám mây.

- Sử dụng Team để truy cập nhiều lịch, sự kiện và các nhiệm vụ được chia sẻ cùng nhau ở một nơi. Với chế độ xem tập trung này, các sự kiện, ảnh và video luôn có sẵn trong cuộc trò chuyện nhóm của bạn, mọi người đều đồng bộ.

- Team giúp bạn sử dụng Word, Excel và PowerPoint để chia sẻ tài liệu, cùng nhau thực hiện các dự án, thiết lập ngân sách hoặc giúp làm bài tập về nhà. Mọi thứ được giữ an toàn trong công nghệ đám mây và có thể được sử dụng trên mọi thiết bị.

Được biết Team phần lớn được sử dụng bởi các doanh nghiệp và người dùng SMB. Hôm nay, Microsoft đã công bố phiên bản dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên Microsoft Teams Consumer Edition sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: