Phần mềm khác - Mestrelab Research Mnova v14.0.0 Full - Xử lý, phân tích dữ liệu hóa học - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Mestrelab Research Mnova v14.0.0 Full - Xử lý, phân tích dữ liệu hóa học

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Mestrelab Research Mnova là một phần mềm đa nền tảng cho phép hiển thị, xử lý, phân tích và báo cáo dữ liệu NMR 1D và 2D, được thiết kế để hỗ trợ các nhu cầu cụ thể của các nhà hóa học phân tích hoặc hữu cơ. Nhờ hỗ trợ plugin, bạn có thể xử lý, hình dung, mô phỏng và kiểm tra dữ liệu LC, GC, MS và NMR.

Các tính năng quan trọng khác đáng nói đến cho phép người dùng thực hiện các thao tác nén và làm mịn, tăng cường độ phân giải, chèn, chuyển đổi hoặc đảo ngược dữ liệu quang phổ, thực hiện các phép tính số học, nhập các cấu trúc phân tử từ các tệp MOL hoặc SDF, tạo các kịch bản, dự đoán.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MestReNova gom một số công cụ, chẳng hạn như các thuật toán chọn đỉnh, tích phân quang phổ, phân tích đa phân tử, các chức năng lắp ráp dòng, giả lập quang phổ NMR và các công cụ khác. Thông tin được tạo ra có thể được in hoặc xuất sang dạng PDF, EPS, hoặc PS.

Download Mestrelab Research Mnova v14.0.0 Full - Xử lý, phân tích dữ liệu hóa học

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Hoặc:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top