Sự kiện - MEGA US EXPO 2022 - SỰ KIỆN MIỄN PHÍ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT - HÀN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI GEM CENTER | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Sự kiện MEGA US EXPO 2022 - SỰ KIỆN MIỄN PHÍ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT - HÀN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI GEM CENTER

kiendt229

Gà con
MEGA US EXPO 2022 - SỰ KIỆN LỚN NHẤT, ĐẲNG CẤP NHẤT NĂM 2022 - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI GEM CENTER

- Thời gian: 09h00 - 17h00, ngày 21-22/09/222
- Đơn vị tổ chức: KoretoViet; Saigon innovation Hub (Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo TP.Hồ Chí Minh); Jeonbuk Creative Economy Innovation Center (Trung tâm Đổi mới Kinh tế Sáng tạo Hàn Quốc); Jyglobal.
- Địa điểm tổ chức: GEM CENTER - LẦU 5 - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam (Grand Castor) - Trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng lớn bậc nhất Việt Nam.
- Đăng ký tham gia miễn phí tại: http://ldp.to/MegaUs2022

=======================
Cơ hội tuyệt vời của bạn để kết nối giao thương với 120+ doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Bạn là một chủ doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm cơ hội mới, sản phẩm mới, thị trường mới và những đường lối đúng đắn để phát triển công việc kinh doanh của mình. Thì đây là chương trình dành cho bạn.
👉 MEGA US EXPO 2022 - Chính là giải pháp hiệu quả dành cho doanh nghiệp! Tại Mega Us Expo 2022 bạn còn được tham gia talkshow với các diễn giả hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh như: Mỹ phẩm, sức khỏe, công nghệ, thực phẩm, đời sống, sản xuất... Đây là cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại sự kiện mà bạn không mất bất kỳ chi phí nào.

—--------------------------------- 💥 Lợi ích khi tham gia chương trình:
- Gặp gỡ hơn 120 doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với đa dạng lĩnh vực từ mỹ phẩm, sức khỏe đến đời sống, công nghệ. Tại đây, bạn có cơ hội tạo nên các kết nối thật, mở ra cơ hội kinh doanh thật và đem về lợi nhuận thật.
- Cập nhật các công nghệ và xu hướng kinh doanh mới nhất. Tiếp cận nguồn hàng giá tốt và phát triển hợp tác sản phẩm OEM/ ODM từ Hàn Quốc.
- Sử dụng các tiện ích miễn phí từ chương trình: Thông dịch viên Tiếng Hàn hỗ trợ trao đổi và dịch thuật trực tiếp 1-1, phòng họp VIP riêng tư, gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành qua các talkshow.
- Nhận hàng mẫu miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón bạn tại triển lãm.
- Hỏi đáp những vấn đề nhân sự tồn tại trong doanh nghiệp và được nghe tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong nước và Hàn Quốc.
- Tham gia giao lưu, học hỏi trong với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

—--------------------------------- 💥 Diễn giả tại chương trình:
- Ông Nguyễn Trung Dũng - Founder DH Foods
- Ông Mã Thanh Danh - Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn KIDO
- Ông Lý Quý Vĩnh - Chuyên gia đào tạo SPA Founder Hari Academy
- Ông Nguyễn Ngọc Dũng: Chủ tịch VECOM Việt Nam (HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM)

—------------------------------- 💥 Đối tượng tham gia:
- Nhà Lãnh đạo, CEO, Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, giám đốc điều hành.
- Các quản lý cấp cao, trưởng các bộ phận, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo.
- Bất kỳ cá nhân nào quan tâm và muốn đón đầu xu thế giao thương Việt Nam - Hàn Quốc.
- Những người muốn bắt đầu công việc kinh doanh mà gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng, doanh nghiệp kết nối,... Đăng ký tham gia ngay! Link tham gia: http://ldp.to/MegaUs2022
 


Top